Mô Tả Công Việc
+ Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
+ Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
+ Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
+ Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Phối hợp lên menu cho nhà hàng
- Phối hợp Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
- Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
- Làm các báo cáo công việc được phân công.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
Kinh nghiệm:
- Có kinh nghiệm ít nhất 2- 4 năm tại khách sạn hoặc nhà hàng tiêu chuẩn 4- 5 sao.
- Có khả năng phân quyền, giám sát và tổ chức công việc
- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở
- Có thể nói được tiếng anh.
Hình thức
Quyền Lợi
- Thực hiện theo các đánh giá và khen thưởng theo hệ thống.
- Mức lương & chế độ hấp dẫn
- Đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật
- Hưởng 12 ngày nghỉ phép/ năm
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.