Mô Tả Công Việc
1. Cleans and maintains in order the Food and Beverage areas and equipment. Lau dọn và duy trì ngăn nắp của khu vực Ẩm Thực và thiết bị
2. Transports and sorts Food and Beverage containers and garbage.
Di chuyển và sắp xêp khay nhựa và rác của bộ phận Ẩm Thực.
3. Communicates to his/her superior any difficulties, comment and other relevant information.
Trao đổi các khó khăn, phản hồi và các thông tin liên quan cho cấp trên
4. Establishes and maintains effective employee working relationships.
Thiết lập và duy trì mối quan hệ giữa các nhân viên.
5. Attends and participates in daily briefings and other meetings as scheduled.
Tham gia các buổi họp ngắn và các cuộc họp có kế hoạch.
6. Attends and participates in training sessions as scheduled.
Tham gia các buổi đào tạo có kế hoạch.
7. Prepares in advance the equipment needed for the service.
Chuẩn bị trước các dụng cụ cần cho phục vụ.
8. Cleans and re-sets his/her working area.
Don dẹp và sắp xếp khu vực làm viêc.
9. Implements the resort and department regulations, policies and procedures including but not limited to:
Thực hiện các qui định, qui trình bao gồm nhưng không giới hạn:
a. House Rules and Regulation
Nguyên tắc và nội qui
b. Health and Safety
An Toàn Lao Động
c. Quality
Chất Lượng
d. Hygiene and Cleanliness
Vệ Sinh và An Toàn
Yêu Cầu Công Việc
1. One year working experience as position
Có ít nhất một năm kinh nghiệm
2. Professional and well trained manner
Phong cách được đào tạo chuyên nghiệp
3. Good grooming
Ăn mặc chỉnh tề
4. Disciplined performer
Có kỷ luật
5. Excellent knowledge of resort and its facilities, services and products.
Nắm rõ thông tin về khu nghỉ dưỡng, cơ sở vật chất, dịch vụ và sản phẩm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa (Party, team building,...)
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.