Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động.
- Hiểu biết về ẩm thực Nhật Bản cao cấp.
- Đứng bếp theo phân công của bếp Trưởng.
- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới, thực đơn mới.
- Thực hiện các công việc theo phân công của bếp Trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Có thời gian làm việc trên 02 năm tại Nhà hàng Nhật...
- Hiểu biết về ẩm thực và văn hóa Nhật Bản.
- Có kinh nghiệm cùng vị trí là một lợi thế.
Hình thức
Quyền Lợi
- Nơi làm việc: trung tâm quận 1;
- Môi trường hiện đại, sáng tạo, năng động và độc lập;
- Thu nhập: Ổn định + phúc lợi của công ty, thưởng; service charge
- Được nghỉ chế độ 12 ngày phép hàng năm;
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước như: BHXH BHYT, BHTN.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.