Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm chế biến và kiểm tra chất lượng các món ăn trước khi phục vụ khách
- Thực hiện đúng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động, PCCC, đúng quy trình công việc
- Quản lý và kiểm tra chất lượng nguồn nguyên liệu thực phẩm, tích cực khống chế chi phí, giảm hao phí nguyên liệu
- Kết hợp với Trưởng Bộ phận, Phó Bộ phận sáng tạo món mới đáp ứng nhu cầu thực khách
- Thời gian làm việc: 14h30-23h30
- Đặc thù vị trí: Làm việc tại Hà Nội sau khi đào tạo 3-6 tháng tại TP. HCM
Yêu Cầu Công Việc
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm bếp Âu/ fuision/ Nhật/ Hoa
- Có thể làm việc tại Hà Nội
Hình thức
Quyền Lợi
- 1 tháng 4 ngày off & 12 ngày phép/ năm.
- Bữa ăn tại khu ẩm thực của công ty theo ca làm việc.
- Đồng phục do công ty cấp phát.
- Chế độ bảo hiểm đầy đủ.
- Cơ hội được đào tạo, thăng tiến nghề nghiệp.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.