Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo thực hiện đúng các quy trình chế biến, các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và PCCC
- Tích cực thực hiện giảm hao phí nguyên vật
- Liên hệ, phối hợp với các Đầu bếp và các bộ phận khác để thực hiện tốt công việc được giao
- Quản lý, điều hành, phân công, giám sát toàn bộ nhân viên trực thuộc
- Đặc thù vị trí: Làm việc tại Hà Nội sau khi đào tạo 3-6 tháng tại TP. HCM
Yêu Cầu Công Việc
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương trong môi trường bếp Âu/ Hoa/ Nhật
- Có thể làm việc tại Hà Nội
Hình thức
Quyền Lợi
- 1 tháng 4 ngày off & 12 ngày phép/ năm.
- Bữa ăn tại khu ẩm thực của công ty theo ca làm việc.
- Đồng phục do công ty cấp phát.
- Chế độ bảo hiểm đầy đủ.
- Cơ hội được đào tạo, thăng tiến nghề nghiệp.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.