Mô Tả Công Việc
- Thiết lập, đào tạo, duy trì và giám sát đội ngũ nhân sự bếp đảm bảo chất lượng và số lượng trong giờ phục vụ, điều chuyển nhân sự khi cần thiết.
- Thiết lập và giám sát việc thực hiện quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm nhằm kiểm soát chất lượng thực phẩm cao nhất có thể.
- Đưa ra các hướng dẫn thực hiện các quy định đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các nhà hàng trong chuỗi.
- Chuẩn hóa hoạt động bếp của hệ thống.
- Chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ và phát triển mới.
- Hỗ trợ setup nhà hàng mới bao gồm bố trí mặt bằng, chuẩn bị nhân sự hỗ trợ.
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các phòng ban trong nội bộ công ty và các quản lý trong khu vực nhà hàng.
- Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên
- Ưu tiên ứng viên từng làm bếp nướng, lẩu buffet
- Kinh nghiệm từ 3 năm đứng tổ trưởng bếp hoặc bếp phó, bếp trưởng
- Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
- Yêu thích ngành dịch vụ nhà hàng
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức thu nhập: Lương cứng từ 7.000.000 - 10.000.000 VND + thưởng + phụ cấp
- Thưởng: Theo chế độ Công ty (Đóng bảo hiểm, thưởng lễ Tết, du lịch hàng năm,…)
- Hưởng các chế độ và chính sách dành cho người lao động theo quy định của Pháp luật
- Nghỉ Lễ Tết: Theo quy định của Nhà nước và của công ty.
- Tham gia các chương trình đào tạo và phát triển
- Thăng tiến theo năng lực.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.