Mô Tả Công Việc
+ Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc;
+ Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm;
+ Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh mỳ và bánh ngọt, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của Nhà hàng;
+ Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc kiểm soát chi phí thực phẩm;
+ Đào tạo và phát triển nhân viên mới, phân công nhiệm vụ cho nhân viên;
+ Cùng tham gia vào việc sáng tạo thực đơn mới, thường xuyên trao đổi công việc với Bếp trưởng bếp bánh, Bếp trưởng điều hành và các bộ phận liên quan;
+ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Có tổi thiểu 3 năm ở vị trí tương đương tại các resort 4*,5*, quy mô 500-1000 phòng.
- Quyết liệt, chịu được áp lực cao, dám đương đầu, không ngại thay đổi
- Công bằng, minh bạch
Hình thức
Quyền Lợi
- Được đóng BHXH ngay sau khi hết thời gian thử việc theo mức lương thực nhận.
- Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động và chính sách của Công ty.
- Tham quan Du lịch trong nước và nước ngoài.
- Mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.
- Được nghỉ 8 ngày/tháng.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.