Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.
- Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh trước khi đến với khách hàng.
- Đảm bảo bánh đạt chất lượng yêu cầu theo từng món.
- Phối hợp với các đầu bếp liên quan xây dựng thực đơn các món tráng miệng đáp ứng nhu cầu thực khách.
- Sáng tạo và lên kế hoạch thay đổi các loại bánh trong menu buffet để hấp dẫn thực khách.
- Thực hiện các yêu cầu khác.
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí ứng tuyển.
- Có tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết.
- Có óc thẩm mỹ, tính sáng tạo.
- Có chứng chỉ, bằng cấp về nghề bếp, nghề bánh hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Có trách nhiệm với công việc
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao
- Nhanh nhẹn, chủ động, có trách nhiệm trong công việc;
- Tiếng Anh cơ bản.
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập hấp dẫn.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng.
- Bảo hiểm tai nạn 24/24.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.