Mô Tả Công Việc
Phối hợp với bộ phận bếp để đem món ăn ra đúng thời gian như khách yêu cầu
Giám sát chất lượng của đồ ăn được mang ra cho khách bao gồm đồ ăn mang ra bàn phục vụ và đồ ăn bày trên khu vực buffet phải đảm số lượng, cách trình bày, vệ sinh….và có quyền từ chối mang đồ ăn ra phục vụ cho khách nếu đồ ăn đó không đạt tiêu chuẩn.
Giám sát nhân viên phục vụ đem đúng món ăn theo nhu cầu của mỗi khách hàng
Chịu trách nhiệm trong quá trình phục vụ và đảm bảo nhân viên làm đúng và hoàn thành nhiệm vụ mình được phân công sau mỗi ca làm việc theo đúng tiêu chuẩn.
Chịu trách nhiệm truyền tải thông tin từ cấp trên đưa xuống cho toàn bộ nhân viên của bộ phận mình đảm bảo thông tin được xuyên suốt một cách đầy đủ và chính xác.
Chịu trách nhiệm quản lý tài sản, trang thiết bị của nhà hàng
Chịu trách nhiệm đào tạo và hướng dẫn nhân viên trong quá trình làm việc
Yêu Cầu Công Việc
- Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong các khách sạn, khu nghỉ mát từ 3 đến 5 sao.
- Có kỹ năng giám sát và động viên nhân viên.
- Năng động, sáng tạo và nhiệt tình chỉ dẫn, đào tạo cho nhân viên
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương + service charge
- Nghỉ 1 ngày/ tuần- Được cấp phát đồng phục + bữa ăn ca + gửi xe
- Môi trường làm việc năng động, đào tạo lâu dài. Có cơ hội thăng tiến.
- Được ký hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm theo quy định của Pháp luật
- Có chế độ đãi ngộ, tạo điều kiện phát triển bản thân với nhân viên gắn bó lâu dài
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.