Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị và trình bày món ăn, kiểm tra thức ăn hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn trước khi mang ra cho khách.
- Hiểu và tuân thủ các tiêu chuẩn của nhà hàng (bao gồm các quy chuẩn vê khẩu phần thức ăn, phương pháp chế biến, tiêu chuẩn về chất lượng, quy tắc nhà bếp, và các chính sách và thủ tục khác.)
- Chịu trách nhiệm về việc kiểm tra độ tươi của thực phẩm và các nguyên liệu chế biến khác.
- Tiến hành tẩm ướp gia vị các món ăn theo tiêu chuẩn và quy trình của Resort.
- Phối hợp thực hiện thường xuyên các công tác bảo trì, bảo dưỡng, an toàn lao động cho các công cụ dụng cụ.
- Đảm bảo an toàn lao động, an toàn thực phẩm và sức khỏe của mọi người.
- Phát triển đề xuất các biện pháp kiểm tra chất lượng và số lượng của đơn hàng, xử lý các hàng hóa còn tồn đọng trong kho (nếu có). Nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ cho khách hàng
- Hỗ trợ bộ phận liên quan triển khai thực hiện các chương trình nâng cao hiệu quả kinh doanh resort.
- Tham gia các chương trình bồi dưỡng, nâng cao trình độ - nghiệp vụ khi được resort tạo điều kiện.
- Làm các báo cáo công việc theo định kỳ và tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận, của resort.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Tóc tai gọn gàng.
- Tốt nghiệp chuyên ngành về lĩnh vực ẩm thực, ưu tiên có kiến thức về các món lạnh.
- Có tối thiểu 2 - 4 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các resort 4-5 sao.
- Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, óc tổ chức, sáng tạo.
- Có kiến thức về VSATTP.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tiền lương : Theo thỏa thuận.
- Các loại phụ cấp : Theo Pháp luật quy định và Quy chế của công ty.
- Tiền thưởng : Theo Quy chế của công ty.
- Đào tạo : Theo quy định của công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.