Mô Tả Công Việc
- Giám sát và hỗ trợ tất cả các nhân viên, công cụ dụng cụ, công việc kinh doanh của bộ phận bếp. Đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận thu được của bộ phận.
- Dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc hằng ngày Bếp phó sẽ là người lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận mình quản lý.
- Phân chia công việc theo yêu cầu chung của Bếp trưởng.
- Đôn đốc nhân viên trực thuộc thực hiện đúng và đầy đủ các yêu cầu để dây chuyền bếp vận hành ổn định.
- phối hợp với Bếp trưởng kiểm tra để đảm bảo việc lưu trữ hàng tươi sống cũng như đã chế biến phải phù hợp theo tiêu chuẩn, bao gồm tất cả các loại thực phẩm trong tủ mát, tủ đông.
- Giữ ngăn nắp và sạch sẽ tất cả các khu vực thuộc bộ phận bếp.
- Chế biến món ăn và Lên thực đơn
- Đào tạo bồi dưỡng, giám sát nhân viên.
- Nghiên cứu cải tiến tổ chức kinh doanh nhằm khai thác khả năng, tiết kiệm và nâng cao hiệu quả nguồn vốn kinh doanh.
- Nghiên cứu, đề xuất cải tiến các quy trình và tiêu chuẩn nếu thấy cần thiết.
- Đảm bảo tuân thủ quy trình, quy định và tiêu chuẩn của resort.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành về lĩnh vực ẩm thực ÂU, Á
- Có tối thiểu 3 - 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn, resort 4-5 sao.
- Sử dụng Tiếng Anh lưu loát
- Sử dụng tốt tin học văn phòng.
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.
- Kỹ năng lên kế hoạch, xây dựng thực đơn, ...
Hình thức
Quyền Lợi
- Tiền lương : Theo thỏa thuận.
- Các loại phụ cấp : Theo Pháp luật quy định và Quy chế của công ty.
- Tiền thưởng : Theo Quy chế của công ty.
- Đào tạo : Theo quy định của công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.