Mô Tả Công Việc
- Giám sát và hỗ trợ tất cả các nhân viên, công cụ dụng cụ, công việc kinh doanh của bộ phận bếp. Đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận thu được của bộ phận
- Nghiên cứu, liên hệ và phối hợp với các nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng phục vụ cao nhất với số lượng đầy đủ và mức giá cạnh tranh của các sản phẩm ẩm thực theo tiêu chuẩn, quy định của Resort.
- Phân tích xu hướng và nhu cầu quảng bá tiếp thị tại địa phương, để xác định rõ những loại hình ẩm thực chung cho Resort.
- Đảm bảo sự an toàn và hài lòng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ ẩm thực.
- Đảm bảo bố trí đầy đủ các hướng dẫn, biện pháp hỗ trợ và giám sát an toàn thực phẩm cho nhân viên cũng như khách hàng theo đúng yêu cầu, quy định của resort.
- Tổ chức và vận hành hệ thống lưu trữ tài liệu, sổ sách, báo cáo và các tài liệu liên quan một cách hệ thống, chuyên nghiệp và bảo mật.
- Đào tạo bồi dưỡng.
- Phát triển đề xuất.
- Tham gia các chương trình bồi dưỡng, nâng cao trình độ - nghiệp vụ khi được resort tạo điều kiện.
- Thực hiện công việc theo tiêu chuẩn, quy trình của resort.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ Đại học trở lên hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ nghề
- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các resort 4-5 sao.
- Sử dụng Tiếng Anh lưu loát.
- Sử dụng tốt tin học văn phòng
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.
- Có kĩ năng thuyết phục, đàm phán.
- Kĩ năng lập kế hoạch, xây dựng menu, giá cost, định lượng,...
- Kĩ năng quản lý nhân viên.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tiền lương : Theo thỏa thuận.
- Các loại phụ cấp : Theo Pháp luật quy định và Quy chế của công ty.
- Tiền thưởng : Theo Quy chế của công ty.
- Đào tạo : Theo quy định của công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.