Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo bộ phận bếp thực thực hiện đúng các quy trình, quy định của resort.
- Đảm bảo nơi làm việc đáp ứng các yêu cầu về an toàn lao động, an toàn thực phẩm sạch sẽ, ngăn nắp.
- Đề xuất, phối hợp với trưởng bộ phận tạo lập môi trường làm việc trách nhiệm cao, thoải mái và an toàn.
- Đảm bảo bảo mật tất cả các thông tin, tài liệu của resort.
- Tổ chức và vận hành hệ thống lưu trữ tài liệu, sổ sách, báo cáo và các tài liệu liên quan một cách hệ thống, chuyên nghiệp và bảo mật.
- Cập nhật các thông tin pháp luật về PCCC, an toàn thực phẩm, bảo đảm an toàn lao động; tư vấn cho lãnh đạo, hướng dẫn chi tiết trong việc thực hiện các quy trình hợp lý, hợp lệ.
- Nghiên cứu cải tiến tổ chức kinh doanh nhằm khai thác khả năng, tiết kiệm và nâng cao hiệu quả nguồn vốn kinh doanh.
- Đảm bảo tuân thủ quy trình, quy định và tiêu chuẩn của resort.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành quản trị du lịch, resort, hành chính,...
- Kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề tốt
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, nhân viên bếp, ưu tiên đã từng làm tại các khách sạn, resort 3-5 sao.
- Sử dụng Tiếng Anh lưu loát, sử dụng tốt tin học văn phòng.
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo, làm việc nhóm, làm việc độc lập.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tiền lương : Theo thỏa thuận.
- Các loại phụ cấp : Theo Pháp luật quy định và Quy chế của công ty.
- Tiền thưởng : Theo Quy chế của công ty.
- Đào tạo : Theo quy định của công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.