- Chuẩn bị đũa, thìa, dĩa,… để vào nơi quy định.
- Set up bàn
- Chịu trách nhiệm bưng món ăn, uống ra bàn của khách
- Chịu trách nhiệm thu bát đĩa bẩn ra khu vực đã được chỉ định, khi khách ăn hết món.
- Luôn luôn quan tâm khi phục vụ khách, giới thiệu món ăn, đồ uống với khách.
- Chịu trách nhiệm phục vụ trong khu vực bàn mình được giao.
- Chịu trách nhiệm về phần thanh toán của khách trong khu vực của mình.
- Thời gian làm việc : Trong khoảng thời gian 8h / 9h ~ 22h30 hàng ngày (1 tuần nghỉ 1 ~2 buổi)
*** ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:
Nhà Hàng Ramen & Butadon Oyama (Mỳ Nhật Cơm Thịt Nướng)
Cơ sở 1 : Tầng 1, TTTM Syrena, Số 51 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
Cơ sở 3 : Số 13-15 Phan Kế Bính, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.