1. Quản lý, kiểm soát xuất, nhập, tồn hàng hóa trong kho. Kiểm kê hàng tồn định kỳ.
2. Nhận Order đồ uống, pha chế và cung cấp đồ uống theo Order chính xác theo quy định và yêu cầu của khách hàng.
3. Cất giữ, bảo quản các loại đồ uống, nguyên liệu phục vụ cho công việc.
4. Giữ vệ sinh quầy bar sạch sẽ, gọn gàng trong suốt quá trình phục vụ.
5. Quản lý các công cụ dụng cụ của nhà hàng như: Ly, cốc, chén, đĩa và các vật dụng khác có liên quan.
6. Kiểm tra, theo dõi hệ thống trang thiết bị máy móc của Bar như: tủ lanh, tủ đông, tủ bảo quản, máy sinh tố, ...
7. Báo cáo công việc, hàng hóa theo yêu cầu của quản lý.
8. Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp