Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Hoa Lư theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Tập hợp các hóa đơn, chứng từ phát sinh của Công ty để theo dõi và hạch toán, bảo quản sổ sách, lưu trữ tài liệu chứng từ đó
- Lập báo cáo tài chính, xử lý báo cáo thuế , giao dịch và làm việc ngân hàng.
- Cập nhật kịp thời những chính sách, quy định mới về luật thuế liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty
- Lập báo cáo thuế định kỳ, quyết toán thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của Công ty
- Lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu ra, đầu vào, báo cáo tổng hợp thuế TNDN, TNCN, 1 số loại thuế theo đặc thù hoạt động kinh doanh của Công ty
- Hoạch toán các nghiệp vụ kế toán lên phần mềm kế toán Trực tiếp tham gia làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu, vấn đề phát sinhtrong công việc
- Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh
- Lập Hóa đơn GTGT, nhận và kiểm tra hóa đơn
- Theo dõi xuất nhập tồn nguyên vật liệu và hàng hóa
- Lập phiếu thu chi, lưu trữ chứng từ
- Lập chứng từ thanh toán cho nhà cung cấp
- Nhập – xuất kho nội bộ
- Thành lập các chứng từ mua bán: Hợp đồng, biên bản bàn giao,...
- Theo dõi quá trình thanh toán, đôn đốc và nhắc thanh toán chi phí, thu hồi công nợ
- Các công việc khác theo yêu cầu của Ban giám đốc
- Chi tiết cụ thể sẽ trao đổi lúc phỏng vấn
- Kiểm tra chất lượng, số lượng các nguyên vật liệu, hàng hóa khi nhập về bếp.
- Kiểm tra các nguyên vật liệu đã sơ chế, gia vị trong ca để sẵn sàng phục vụ khách hàng.
- Trực tiếp chế biến, trình bày món ăn theo công thức, qui trình đã qui định.
- Giám sát quá trình thực hiện nấu ăn và ra món của các nhân viên bếp trong ca của mình phụ trách.
- Thường xuyên kiểm tra nguyên vật liệu hàng hóa tồn kho để thực hiện đặt hàng.
- Thực hiện và giám sát cách chế biến, bảo quản nguyên vật liệu, thức ăn đảm bảo đúng tiêu chuẩn VSATTP qui định
- Kiểm tra, vệ sinh trang thiết bị, sắp xếp công cụ dụng cụ gọn gang sau khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Địa điểm làm việc: Địa điểm làm việc: Làm việc tại một trong các Công ty thành viên sắp thành lập của BIC có trụ sở đặt tại: Ninh Bình, Bắc Giang.
Chế độ đãi ngộ:
Mô tả công việc:
- Tiếp nhận và trả lời tất cả các cuộc gọi khác liên hệ đến.
- Giải quyết than phiền của khách trong quá trình lưu trú.
- Các công việc khác có liên quan đến bộ phận lễ tân.
- Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
- Set up bàn mới & dọn bàn cho khách.
- Nắm rõ về bố trí, sơ đồ bàn tại nhà hàng
- Bảo đảm món ăn và thức uống được giao đến đúng bàn và thời gian quy định.
- Bảo quản dụng cụ phục vụ.
- Hỗ trợ đồng nghiệp trong thời gian làm việc
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .
- Set up bàn mới & dọn bàn cho khách.
- Nắm rõ về bố trí, sơ đồ bàn tại nhà hàng
- Bảo đảm món ăn và thức uống được giao đến đúng bàn và thời gian quy định.
- Bảo quản dụng cụ phục vụ.
- Hỗ trợ đồng nghiệp trong thời gian làm việc
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .
- Tư vấn, chăm sóc và bán hàng tại showroom thời trang
- Phụ trách trưng bày, sắp xếp hàng hóa khoa học có thẩm mỹ.
- Chăm sóc khách hàng sau bán hàng
- Công việc khác theo yêu cầu của quản lý cửa hàng và Ban Giám đốc.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cần thiết, nguyên liệu, công cụ dụng cụ phục vụ cho công tác nấu món ăn.
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế
- Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn.
- Thực hiện phân loại, sắp xếp nguyên vật liệu ngăn nắp, bảo quản thực phẩm và lưu mẫu thức ăn đúng quy trình và qui định
- Hàng ngày vệ sinh sạch sẽ trang thiết bị, dụng cụ đồ dùng và khu vực bếp.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của bếp trưởng.
- Sơ chế nguyên vật liệu hàng ngày đảm bảo sạch sẽ, an toàn vệ sinh và theo định lượng, tiêu chuẩn của khách sạn.
- Chế biến các món salad, nộm, đồ nguội theo yêu cầu.
- Trang trí, trình bày món ăn thẩm mỹ, theo tiêu chuẩn đã qui định
- Vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ khu vực bếp.
- Làm các công việc khác theo yêu cầu của bếp trưởng.
- Chuẩn bị các nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ để sơ chế và chế biến các món ăn theo thực đơn của khách sạn
- Kiểm tra nguyên vật liệu, thực phẩm tồn từ ca trước để có hướng xử lý phù hợp và lên kế hoạch oder nguyên vật liệu.
- Phối hợp với bếp trưởng để kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu hàng hóa nhập vào theo đúng tiêu chuẩn quy định.
- Tiếp nhận oder của nhà hàng và trực tiếp thực hiện chế biến món ăn theo quy trình, quy định và phân công của bếp trưởng.
- Vệ sinh trang thiết bị và công cụ dụng cụ đảm bảo sạch sẽ và đúng quy định.