Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế - ĐH Đà Nẵng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Job Description
Mô tả Công Việc
Job Description
Mô tả Công Việc
Job Description
Mô tả Công Việc
Job Description
Mô tả Công Việc
- Tham gia tư vấn thiết kế kiến trúc, công năng, kết cấu, điện nước hệ thống PCCC
- Kiểm soát, hoàn thiện hồ sơ thiết kế PCCC theo đúng quy chuẩn, tiểu chuẩn hiện hành
THE DREAM SUITE TUYỂN DUNG TRƯỞNG BỘ PHẬN BUỒNG PHÒNG
1. Số lượng: 01 người
2. Mô tả công việc
+ Quản lý và sắp xếp lịch làm việc của các nhân viên trong bộ phận ( Khách sạn và căn hộ dịch vụ The Dream Suite gồm 26 phòng ).
+ Kiểm tra và nhắc nhở nhân viên trong bộ phận thực hiện các công việc dọn phòng hàng ngày tại khách sạn.
+ Đảm bảo nhân viên trong bộ phận nắm các thông tin liên quan đến tình trạng phòng, khách VIP đặt phòng, cũng như thời gian đến và đi của khách
+ Kiểm tra phòng khách khi check-in và check-out.
+ Kiểm tra và đảm bảo tất các các khu vực công cộng như hành lang, cầu thang bộ, thang máy được lau dọn sạch hàng ngày
+ Làm việc với bộ phận lễ tân hàng ngày về việc vệ sinh phòng, đồ dùng và minibar.
+ Làm việc với kế toán về kế hoạch đặt hàng, kiểm tra đồ tiêu hao và đồ vải giặt ủi hàng ngày. Bàn giao đồ vải cho bên công ty giặt ủi.
+ Quản lý kho hàng của bộ phận buồng phòng.
+ Ký xác nhận và bàn giao chìa khóa đầy đủ
+ Báo cáo cho cấp trên về bất kỳ các hỏng hóc, tổn hại trong phòng khách cũng như khu vực công cộng.
+ Báo cáo công việc theo qui định tuần, tháng và ghi chép đầy đủ bàn giao công việc cho bộ phận.
+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý và Ban GĐ.
THE DREAM SUITE TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN PHỤ BẾP NỮ
+ Được đào tạo món ăn của khách sạn ( theo thực đơn À la carte với các món ăn sáng là Phở bò, Mì Quảng gà, Bún bò Huế, Cơm rang, Sốt vang bò, Trứng ốp la, Trứng Omelette và các món ăn khác theo thực đơn ).
+ Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng và cách trình bày món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng,
+ Bảo quản và đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định về yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Thực hiện công việc theo phân công bếp trưởng và các món ăn theo quy định của khách sạn.
+ Vệ sinh sạch sẽ khu vực bếp được phân công phụ trách.
+ Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các công cụ dụng cụ, tủ đông, tủ mát trong khu vực được phân công.
+ Thời gian làm việc : 8h và theo lịch làm việc của bộ phận.
+ Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu và đặt thực phẩm hàng ngày.
+ Chuẩn bị và chế biến đồ cho ngày hôm sau.
+ Kiểm tra số lượng suất ăn sáng với bộ phận lễ tân khách sạn.
+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng và Chủ đầu tư/ đại diện chủ đầu tư.
THE DREAM SUITE TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẾP
+ Được đào tạo món ăn của khách sạn ( theo thực đơn À la carte với các món ăn sáng là Phở bò, Mì Quảng gà, Bún bò Huế, Cơm rang, Sốt vang bò, Trứng ốp la, Trứng Omelette và các món ăn khác theo thực đơn ).
+ Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng và cách trình bày món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng,
+ Bảo quản và đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định về yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Thực hiện công việc và các món ăn theo quy định của khách sạn.
+ Vệ sinh sạch sẽ khu vực bếp được phân công phụ trách.
+ Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các công cụ dụng cụ, tủ đông, tủ mát trong khu vực được phân công.
+ Thời gian làm việc : 8h và theo lịch làm việc của bộ phận.
+ Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu và đặt thực phẩm hàng ngày.
+ Chuẩn bị và chế biến đồ cho ngày hôm sau.
+ Kiểm tra số lượng suất ăn sáng với bộ phận lễ tân khách sạn.
+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của GM và Chủ đầu tư/ đại diện chủ đầu tư.
- Quản lý hoạt động quầy bar
- Lên menu thức uống
- Quản lý các trang thiết bị của bộ phận
- Giải quyết các vấn đề phát sinh
- Các công việc khác trao đổi chi tiết khi phỏng vấn
- Chịu trách nhiệm và kiểm soát về hoạt động Tài chính Kế toán của Công ty
- Quản lý toàn bộ hoạt động chuyên môn của Phòng kế toán
- Thiết lập hệ thống báo cáo tài chính,
- Tập hợp hóa đơn, chứng từ phát sinh để theo dõi, hạch toán, bảo quản sổ sách, lưu trữ tài liệu chứng từ
- Thu thập, xử lý thông tin, định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh.
- Tiếp nhận, kiểm tra và đối chiếu cân đối số liệu, xử lý, điều chỉnh cho phù hợp.
- Lập và nộp các báo cáo thuế phải nộp hàng tháng, quý, năm.
- Lập báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo tài chính và tổng hợp số liệu kế toán.
- Kiểm soát quy trình làm sổ sách kế toán (các đầu ra, đầu vào, tài khoản Nợ/ Có, …) và dữ liệu kế toán của công ty
- Kiểm tra, giám sát việc bảo quản, lưu trữ các tài liệu, chứng từ kế toán.
- Thực hiện các báo cáo khác theo chỉ đạo và phân công của Ban giám đốc.
Job Description
Take responsibility for planning, controlling, and ordering food and beverages for a hospitality business.
Ensure that orders are top - notch.
Designing delicious and attractive menus and continuously making improvements.
Forecasting, planning, sourcing, and ordering food supplies for the kitchen, as well as beverages to stock the bar and fridges.
Building positive relationships with food and beverage vendors.