Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Nha Trang theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
1. Bếp Phó (Chuyên đồ Rừng)
2. Bếp Nấu (ÂU, Á)
3. Tổ trưởng Tạp vu
4. Tổ trưởng Bếp Lạnh
5. Nhân viên bếp truyền thống ( bánh xèo, cuốn...)
6. Nhân viên tạp vụ bếp
- Vệ sinh và setup phòng khách sạn chuẩn bị khách in - out
- Hỗ trợ khi khách ở tại Khách sạn khi cần
- Cẩn thận, siêng năng
Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của bộ phận lễ tân khách sạn.
Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên bộ phận.
Giám sát khu vực tiền sảnh hàng ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận làm việc theo đúng các tiêu chuẩn yêu cầu.
Giám sát việc thực hiện các thủ tục check-in, check-out và quản lý doanh thu.
Kiểm tra và đảm bảo mọi dịch vụ từ lúc khách đặt phòng đến lúc khách rời khỏi khách sạn được thực hiện theo đúng quy trình.
Nhận bàn giao từ ca trước: chìa khóa vạn năng, chìa khóa quỹ, bộ mở khóa phòng, sổ nhật ký lễ tân để tiếp tục thực hiện các công việc dang dở.
Bố trí đủ nhân viên trực trong thời gian ăn giữa ca để không ảnh hưởng đến hoạt động đón tiếp và phục vụ khách.
- Chào đón khách và tư vấn các dịch vụ tại Spa
- Nhận thanh toán tiền khi khách sử dụng dịch vụ
- Kiểm kê số lượng, chất lượng hàng hóa đầu vào
- Lên thực đơn và ra món theo yêu cầu
- Chịu trách nhiệm vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
- Thực hiện quầy Bánh truyền thống cho Khách sử dụng Buffet
- Pha chuẩn vị nước chấm ăn kèm
- Vệ sinh khu vực sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh
Trao đổi khi phỏng vấn
- Welcome Khách đến Khách sạn
- Hỗ trợ Khách các thông tin liên quan
- Phối hợp giải quyết các phàn nàn của Khách
- Chăm sóc khách, thu thập ý kiến phản hồi của Khách
- Hỗ trợ Bộ phận lễ tân/ ẩm thực chăm sóc khách lưu trú tại Khách sạn
Tuyển dụng Bộ phận Kế toán:
1. Kế toán tổng hợp
2. Kế toán thanh toán
3. Kế toán giá thành
- Yêu cầu: có kinh nghiệm vị trí liên quan
Làm việc với mọi người
• Ủng hộ và đối xử với đồng nghiệp một cách lịch sự và tôn trọng.
• Phát triển và duy trì mối quan hệ làm việc tích cực và hiệu quả với các đồng nghiệp và các phòng ban khác.
• Trao đổi thông tin với các đồng nghiệp bằng các thiết bị điện tử (ví dụ như tai nghe không dây, bích báo và máy phát thanh hai chiều, email).
Đảm bảo chất lượng/ Cải tiến chất lượng
• Tuân thủ các kỳ vọng và tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng.
Công việc lao động
• Di chuyển, nâng, mang, đẩy, kéo và đặt vật phẩm có trọng lượng nhỏ hơn hoặc bằng 50 pound mà không cần sự trợ giúp.
• Đứng, ngồi hoặc đi bộ trong thời gian kéo dài hoặc suốt ca làm việc.
• Vươn cao đầu và ngồi xuống dưới đầu gối, bao gồm uốn cong, xoắn, kéo và cúi xuống.
Khu vực nhà bếp
• Tuân thủ các quy trình vệ sinh cá nhân thích hợp để đảm bảo thực phẩm phục vụ cho khách hàng an toàn, bao gồm tiệt trùng tay trước khi làm thực phẩm và đội mũ/bao gót và giày dép phù hợp.
• Báo cáo sự cố bảo trì ngay lập tức cho nhân viên phù hợp (ví dụ như quản lý hoặc bảo trì).
• Nhận giao hàng, bảo quản thực phẩm dễ hỏng một cách đúng cách và xoay vòng hàng tồn.
Vệ sinh và bảo trì
• Vận hành thiết bị và công cụ vệ sinh để đảm bảo chỉ sử dụng vật phẩm sạch và vệ sinh trong nhà bếp, bao gồm vận hành máy rửa bát, trạm cọ nồi và máy nghiền rác.
• Sắp xếp hóa chất và dụng cụ vệ sinh và đảm bảo chúng được bảo quản một cách thích hợp và được phân tách với sản phẩm thực phẩm.
• Bảo trì các bồn rửa tay (ví dụ như cung cấp xà phòng, khăn lau, thùng rác có chân đạp, găng tay và biển báo phù hợp) và đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt.
• Tuân thủ và đảm bảo tuân thủ các quy trình vệ sinh và vệ sinh và hướng dẫn kiểm soát dịch vụ, báo cáo các vấn đề kiểm soát dịch vụ cho nhân viên phù hợp.
• Rửa và tiệt trùng khu vực nhà bếp và kho hàng bao gồm bàn, dụng cụ, dao và thiết bị để đảm bảo điều kiện vệ sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn của phòng ban, bao gồm sử dụng chất tiệt trùng yêu cầu bởi cơ quan y tế.
Công cụ và thiết bị nhà bếp
• Đảm bảo xử lý và bảo quản thiết bị đúng cách và an toàn, đặt lại thiết bị vào vị trí phù hợp.
Hoạt động rửa bát
• Đảm bảo vật dụng sạch sẽ được bảo quản trong các khu vực phù hợp.
• Rửa máy rửa bát, bao gồm việc loại bỏ rác và phun nước vào bên trong máy, làm sạch và làm sạch các cánh phun nước và phun nước, làm sạch các bề mặt bên ngoài của máy và khắc phục sự cố máy rửa bát khi cần thiết.
• Sử dụng hóa chất rửa, rửa sạch và khử trùng trong bồn rửa ba ngăn ở mức độ phù hợp để rửa chén đĩa, đảm bảo mức clorua nằm giữa 50 và 100 phần triệu và nhiệt độ nước đủ nóng.
• Đảm bảo nhiệt độ nước và mức hóa chất phù hợp để vận hành máy rửa bát và hoàn thành tài liệu đúng đắn.
• Xếp các vật phẩm bẩn (đồ dùng bạc, dĩa đĩa, v.v.).
• Phân loại đồ dùng bạc với bề mặt ăn lên trên vào các ống trụ riêng biệt và rửa/làm sạch lại.
• Kiểm tra, kéo và xếp các vật phẩm đã rửa sạch, gửi các vật phẩm bẩn trở lại để chà sạch lại và rửa lại.
• Cho phép các vật phẩm đã rửa sạch khô tự nhiên.
• Phun nước nóng vào tất cả các vật phẩm được xếp để làm mềm và loại bỏ mảnh thức ăn.
• Phân loại và ngâm chén đĩa bạc.
Hoạt động bảo trì, vệ sinh và làm sạch
• Đổ rác đầy, đảm bảo mỗi thùng rác được làm sạch, đổi túi và đậy kín, và duy trì khu vực thùng rác.
• Lau dọn và lau sàn tất cả các khu vực trong các phòng ban được giao (ví dụ như khu vực chậu rửa, kệ và quầy trong phòng rửa chén, đỉnh của các chai hóa chất, bên ngoài máy rửa chén, cửa và tường phòng rửa chén, xe đẩy đưa chén).
• Lau dọn và duy trì khu vực vệ sinh và sắp xếp các dụng cụ làm sạch bao gồm treo cán cây lau và chổi.
• Sắp xếp kệ cung cấp, bao gồm nồi, chảo, thìa múc, dụng cụ ăn uống, v.v.
• Vứt thủy tinh vào các container phù hợp.
• Phá vụn thùng giấy và đặt chúng cùng các vật liệu tái chế khác vào thùng tái chế.
• Giữ các phòng vệ sinh khoá và đóng kín.
Đối với khách hàng
• Chào đón và ghi nhận mỗi khách hàng với một nụ cười, ánh mắt, và lời chào thân thiện, sử dụng tên của khách hàng khi có thể.
• Đáp ứng các nhu cầu dịch vụ của khách hàng một cách chuyên nghiệp, tích cực và kịp thời.
• Cảm ơn khách hàng một cách chân thành và tạo dựng một lời chào tạm biệt ấm áp.
• Hỗ trợ các đồng nghiệp khác để đảm bảo phủ sóng đầy đủ và dịch vụ khách hàng nhanh chóng.
Giao tiếp
• Giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp bằng ngôn ngữ rõ ràng, thích hợp và chuyên nghiệp.
Làm việc với người khác
• Hỗ trợ tất cả các đồng nghiệp và đối xử với họ một cách lịch sự và tôn trọng.
• Phát triển và duy trì mối quan hệ làm việc tích cực và hiệu quả với các đồng nghiệp và các phòng ban khác.
• Đảm bảo chất lượng / Cải tiến chất lượng
• Tuân thủ các kỳ vọng và tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng.
Công việc lao động
• Đọc và xác minh thông tin trực quan trong nhiều định dạng khác nhau (ví dụ như chữ in nhỏ).
• Đứng, ngồi hoặc đi bộ trong thời gian kéo dài hoặc suốt ca làm việc.
• Di chuyển, nâng, mang, đẩy, kéo và đặt các đối tượng có trọng lượng nhỏ hơn hoặc bằng 50 pound mà không cần sự trợ giúp.
• Nắm, xoay và thao tác các đối tượng có kích thước và trọng lượng khác nhau, yêu cầu kỹ năng tay nghề tinh tế và phối hợp mắt-tay.
• Di chuyển trên các bề mặt dốc, không đồng đều hoặc trơn trượt.
• Di chuyển lên và xuống cầu thang và/hoặc đường dốc phục vụ.
• Dịch vụ Thực phẩm và Đồ uống chung
• Duy trì sự sạch sẽ của khu vực làm việc suốt cả ngày, thực hiện các quy trình dọn dẹp ngay khi sử dụng.
Đóng cửa
• Hoàn thành các nhiệm vụ đóng cửa, bao gồm việc lưu trữ tất cả các hàng hóa có thể tái sử dụng, phá vỡ hàng hóa, làm sạch tất cả thiết bị và khu vực, đặt lại thiết bị vào vị trí phù hợp, khoá tủ lạnh, bổ sung hàng hóa, tắt đèn, khoá cửa và hoàn thành danh sách kiểm tra vệ sinh hàng ngày.
- Phụ trách quản lý, trông nom, vui chơi cùng các bé
- Chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món ăn theo yêu cầu cuả Khách hàng
- Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn
- Kiểm soát bảo quản nguyên liệu theo quy định của Bếp
- Cùng các nhân viên trong tổ tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc
- Phân chia, giám sát công việc cho nhân viên buồng phòng
- Kiểm tra vệ sinh phòng khách, khu vực tầng
- Theo dõi các báo cáo phòng có các ghi chú nào đặc biệt không: extra bed, baby cot, honey moon… để bố trí nhân viên sắp xếp phòng theo yêu cầu.
- Kiểm soát, theo dõi tình trạng hoạt động của các trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất
- Các công việc khác theo yêu cầu của Bộ phận
• Address guests' service needs in a professional, positive, and timely manner.
• Assist other employees to ensure proper coverage and prompt guest service.
• Welcome and acknowledge each and every guest with a smile, eye contact, and a friendly verbal greeting, using the guest's name when possible.
• Anticipate guests' service needs, including asking questions of guests to better understand their needs and watching/listening to guest preferences and acting on them whenever possible.
• Actively listen and respond positively to guest questions, concerns, and requests using brand or property specific process (e.g., LEARN, PLEASED, Guest Response, LEAP) to resolve issues, delight, and build trust.
• Thank guests with genuine appreciation and provide a fond farewell.
• Engage guests in conversation regarding their stay, property services, and area attractions/offerings.
• Provide assistance to individuals with disabilities, including assisting visually, hearing, or physically-impaired individuals within guidelines (e.g., escorting them when requested, using words to explain actions, writing directions on paper, moving objects out of the way, or offering access to Braille or TDD phones).
Communication
• Speak to guests and co-workers using clear, appropriate and professional language.
• Provide assistance to coworkers, ensuring they understand their tasks.
• Talk with and listen to other employees to effectively exchange information.
• Answer telephones using appropriate etiquette including answering the phone within 3 rings, answering with a smile in one's voice, using the callers' name, transferring calls to appropriate person/department, requesting permission before placing the caller on hold, taking and relaying messages, and allowing the caller to end the call.
• Discuss work topics, activities, or problems with coworkers, supervisors, or managers discreetly and quietly, avoiding public areas of the property.
• Prepare and review written documents (e.g., daily logs, business letters, memoranda, reports), including proofreading and editing written information to ensure accuracy and completeness.
Assists Management
• Serve as a departmental role model or mentor by working alongside employees to perform technical or functional job duties.
• Assign and ensure work tasks are completed on time and that they meet appropriate quality standards.
• Ensure that hourly employees are trained on company core values, job roles, responsibilities, and technical and service aspects of the job.
• Ensure employee compliance with company standards and policies and external regulations (e.g., safety, OSHA, department-specific procedures such as food standards).
• Encourage and motivate employees to perform their best, take responsibility for tasks and assignments, make decisions and provide input on possible improvements.
• Assist management to ensure that hourly employees have the necessary resources to effectively perform their jobs (e.g., supplies, equipment, and inventory).
• Assist management in establishing and communicating goals, performance expectations, timetables and deadlines for shift or departmental operations to hourly employees and ensure that they are understood.
• Listen to hourly employees' suggestions for improving how work is done and how guests are served, gaining management support as needed to act upon suggestions.
• Coordinate tasks and work with other departments to ensure that the department runs efficiently.
• Collaborate with management to develop and carry-out ideas and procedures, and set goals to continuously improve department performance around guest and employee satisfaction scores.
• Coach and develop employees (e.g., create expectations for continual improvement, provide challenging tasks and assignments, hold development discussions, and construct and execute development plans).
• Collaborate with management to formally recognize hourly employees' performance contributions.
• Serve as hourly employees' first point of contact as part of the Guarantee of Fair Treatment/Open Door Policy process.
• Ensure associate is working together as a team to ensure optimum service to guests.
• Communicate with guests, other employees, or departments to ensure guest needs are met.
• Inspect grooming and attire of associate, and rectify any deficiencies.
General Food and Beverage Services
• Report any employee, guest, and/or vendor incidents and accidents to management and Loss Prevention at the time of the incident and/or accident.
• Maintain cleanliness of work areas throughout the day, practicing clean-as-you-go procedures.
• Assist your and other departments when needed to ensure optimum service to guests.
• Document any and all guest and employee incidents/accidents for management follow up.
• Inspect storage areas for organization, use of FIFO, and cleanliness and rectify any deficiencies.
• Notify management of maintenance repairs issues.
• Complete work orders for maintenance repairs and submit to Engineering, or contact Engineering directly for urgent repairs.
• Follow property key policies, including checking out and returning keys to appropriate departments.
• Complete scheduled inventories (e.g., opening inventory) of supplies, food, and liquor to check stock and requisition necessary supplies.
• Monitor dining rooms for seating availability, service, safety, and well-being of guests.
• Communicate information to manager/supervisor by documenting pertinent information in appropriate department logbook.
1. Kiểm tra và giám sát các thủ tục thanh tóan theo đúng qui chế, quy định của Công ty và luật pháp cũng như hỗ trợ cho kế tóan trưởng việc kiểm tra, kiểm sóat về mặt thủ tục và các loại chứng từ gốc kèm theo hồ sơ thanh toán: Hóa đơn GTGT, tên Cty, mã số thuế, số tiền….
2.Niêm yết số liệu tồn quỹ vào đầu ngày để đối chiếu số liệu thủ quỹ khi cần thiết và cuối tháng.
3. Căn cứ vào chứng từ gốc, kiểm tra đối chiếu số liệu hạch toán thuế trên hệ thống với chứng từ phát sinh hàng ngày.
4. Hỗ trợ bộ phận liên quan các thủ tục về thuế.
5. Nhận và soạn thảo các công văn trả lời cho cơ quan Thuế (nếu có) trình lên KTT và Ban TGĐ xem xét trước khi gửi.
6. Phối hợp cùng các BP liên quan để có kế họach thu hồi công nợ và tất toán số liệu công nợ chính xác.
7. Đối chiếu số liệu thuế đầu ra, đầu vào với Kế toán tổng hợp trước khi gửi BC Thuế.
8. Thực hiện các nhiệm vụ khác về TCKT do Kế toán trưởng & kế toán tổng hợp giao.