Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Phạm Văn Đồng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Theo dõi, kiểm tra, vệ sinh, sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị máy móc sản xuất ngành giày tại xưởng
- Kiểm soát, đưa ra các phương án, hướng xử lý khắc phục sự cố của máy
- Ghi chép lại các sự cố máy móc hàng ngày, thời gian sửa chữa và cách khắc phục
- Tính toán dự toán vật tư, kiểm soát tồn kho, báo cáo cấp trên nhập vật tư để khắc phục sự cố
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Phúc lợi
- Tiến hành thiết kế hệ thống điện, đưa ra những phương án phù hợp với công trình đang thực hiện.
- Thống kê các thông tin vật tư để hoàn thiện hệ thống điện tại công trình
- Kết hợp cùng bộ phận thi công trực tiếp tiến hành lập dự án thi công
- Tham mưu và đề xuất với ban lãnh đạo, ban quản lý dự án, đơn vị nhà thầu,… các vấn đề về cải tiến hệ thống, mạng lưới và thiết bị điện
- Tham gia thảo luận và đề xuất với các bộ phận liên quan để thiết kế và nghiên cứu cách khắc phục sự cố điện tại Công ty
- Các công việc khác theo yêu cầu của Công ty
Mô hình: Buffet lẩu
2.Mô tả công việc:
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Phụ trách bếp nhà hàng/Giám sát bếp.
- Phụ giúp bếp chính sơ chế các loại thực phẩm để nấu đồ ăn.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Xả các loại thực phẩm từ tủ bảo quản để chuẩn bị đưa lên quầy.
- Bày bán thực phẩm trên quầy buffet.
- Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của bếp chính.
- Chuẩn bị các loại bát, đĩa để đựng món.
- Hỗ trợ các công việc khác trong khi làm món theo sự hướng dẫn của bếp chính.
- Châm đồ trên quầy buffet.
- Phụ giúp bếp chính sơ chế các loại thực phẩm để nấu đồ ăn.
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
- Vệ sinh khu vực làm việc được giao.
Mô hình: Buffet lẩu
2.Mô tả công việc:
Chào đón khách, ghi order và chuyển cho bộ phận bếp/bar/thu ngân.
Trực tiếp phục vụ khách hàng như chuyển đồ uống, món ăn, thu dọn bát đĩa, giải đáp thắc mắc… của khách hàng.
Vệ sinh nhà hàng (bàn, ghế, sàn nhà, tường kính, mặt quầy buffet, cây trang trí, bếp).
Thực hiện công việc setup: Chuẩn bị tủ tap, setup quầy buffet, setup bàn.
Phục vụ khách hàng trong quá trình dùng bữa.
Mô tả công việc:
- Lập và triển khai kế hoạch sản xuất
- Phiên dịch hiện trường
- Quản lý đội ngũ, phân công công việc và giám sát hiệu quả công việc
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp Quản lý
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn
Số lượng: 01
Địa điểm làm việc: Thôn Phú Long 1, xã Bình Phước, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Thời giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
1. Mô tả công việc:
Làm việc tại Nhà máy Bột – Giấy VNT 19:
- Giám sát lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió.
- Vận hành hệ thống điều hòa thông gió.
- Giám sát lắp đặt hệ thống PCCC.
- Vận hành hệ thống PCCC.
- Các công việc quản lý nhân sự vận hành hệ thống PCCC và hệ thống điều hòa thông gió.
- Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận và Thủ trưởng đơn vị.
2. Yêu cầu:
- Giới tính: Nam.
- Ưu tiên ứng viên là người địa phương hoặc các tỉnh lân cận.
- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành liên quan.
- Từ 05 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương tự.
- Sử dụng tin học văn phòng và các phần mềm chuyên dụng thành thạo.
- Ưu tiên Ứng viên có thể đọc hiểu Tiếng Anh.
- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
- Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt.
- Tinh thần làm việc chăm chỉ, cầu tiến.
3. Quyền lợi:
- Thu nhập: theo thỏa thuận và tương xứng với năng lực của ứng viên.
- Hỗ trợ bữa ăn tại Nhà ăn Công ty.
- CBNV ở xa được bố trí nhà ở của CBNV tại Dự án, với phòng khép kín đầy đủ tiện nghi.
- Có xe đưa đón từ TP. Quảng Ngãi vào Nhà máy.
- Tham gia BHXH theo quy định.
- Các chế độ khác: theo quy định của pháp luật lao động và của Công ty
– Tổ chức thực hiện các kế hoạch của nhà phân phối thông qua việc quản lý, giám sát, huấn luyện, đôn đốc nhân viên bán hàng.
– Xây dựng kế hoạch kinh doanh: hoạch định kinh doanh, bao trùm, cung ứng hàng hóa, bày biện, doanh số, xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng
– Xây dựng tổ chức: Tổ chức tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện nhân viên cũ và mới. Truyền đạt đến nhân viên bán hàng, giao nhận các chủ trương chính sách, quyết định chỉ thị của công ty
– Chịu trách nhiệm đạt các chỉ tiêu về yếu tố nền tảng, doanh số và mục tiêu của nhà phân phối.
– Quản lý, huấn luyện đôn đốc nhân viên để đảm bảo các chỉ tiêu kinh doanh
– Đảm bảo làm việc theo đúng chính sách của NPP và các qui trình làm việc giữa các phòng ban để bảo đảm hoạt động có hiệu quả của cả công ty.
– Thực hiện đảm bảo 100% các chương trình khuyến mãi của công ty đến đúng.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Hướng dẫn, kiểm tra học sinh
- Soạn giáo án cho buổi học
- Trao đổi thêm khi phỏng vấn
- Trực tiếp đứng lớp giảng dạy môn Toán cho học sinh;
QUYỀN LỢI
Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, cởi mở, có không gian để phát triển.
Được hưởng đầy đủ quyền lợi do nhà nước quy định: 12 ngày phép/năm, BHXH..
THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐỊA CHỈ: 138 - 142 HÀ HUY TẬP. THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI ( KHU VINCOM)
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Hướng dẫn, kiểm tra học sinh
- Soạn giáo án cho buổi học
- Trao đổi thêm khi phỏng vấn
- Trực tiếp đứng lớp giảng dạy môn Toán cho học sinh;
QUYỀN LỢI
Lương khởi điểm cấp 3: 10 triệu /1 tháng + BHXH.
Được hưởng đầy đủ quyền lợi do nhà nước quy định: 12 ngày phép/năm, BHXH..
Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, cởi mở, có không gian để phát triển.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐỊA CHỈ: 138-142 HÀ HUY TẬP. PHƯỜNG NGHĨA CHÁNH-TP QUẢNG NGÃI ( KHU VINCOM)
SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ : 0971095679 - 0969080790
- Đề xuất phương án tăng trưởng doanh thu,nâng cao chất lượng dịch vụ và sóc khách hàng.
- Triển khai mục tiêu làm hài lòng khách hàng, chủ động tiếp cận khách hàng.
* Quản lý doanh thu nhà hàng: - Đảm bảo doanh thu luôn đạt được mục tiêu đặt ra hoặc duy trì sự phát triển doanh thu đều
* Nhân sự: - Quản lý Tuyển dụng và các vấn đề liên quan tới nhân sự - Tác phong/ thái độ phục vụ khách hàng tốt.
- Đào tạo về thương hiệu và các chuyên môn cần thiết cho nhân viên.
* Hoạt động: - Triển khai và giám sát thực hiện các hoạt động tại cửa hàng theo chính sách, quy trình của công ty.
- Kiểm soát tốt các khoản chi phí hoạt động của cửa hàng ở mức tối thiểu.
- Chịu trách nhiệm giải trình các khoản chi, các khoản đề xuất cho hoạt động của cửa hàng.
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Thực phẩm đồ uống, nhà hàng, khách sạn