Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Thái Bình Dương theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Nhận hóa đơn, chứng từ, hợp đồng, công văn....liên quan đến kế toán. Lập bảng theo dõi, phân loại và lưu trữ.
- Làm các đề nghị thanh toán theo yêu cầu
- Các nghiệp vụ khác được giao theo yêu cầu
Địa điểm làm việc: Dự Án của Công ty tại xã Vĩnh Thái, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
+ Tiếp nhận, xử lý các cuộc gọi đến
+ Nắm rõ những thông tin cập nhật về khách sạn và dịch vụ khách sạn để cung cấp cho khách hàng;+ Xử lý phàn nàn của khách, thất lạc tài sản, yêu cầu dịch vụ ẩm thực tại phòng…theo đúng tiêu chuẩn;
+ Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng;
+ Phối hợp với các Bộ phận để thực hiện các yêu cầu của khách;
+ Một số công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận
Triển khai 5S:
- Xây dựng các quy chế, quy định nhằm hướng dẫn thực hiện 5S tại toàn Công ty
- Cung cấp đủ nguồn lực để tạo điều kiện cho nhân viên thực hiện 5S nhằm xây dựng môi trường làm việc sạch, đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả.
- Đảm bảo các nhân viên được đào tạo đầy đủ kiến thức về Công cụ 5S.
- Luôn duy trì và cải tiến chương trình 5S phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Công ty.
- Xây dựng tiêu chí đánh giá 5S, triển khai đánh giá thực hiện 5S hàng tuần/tháng /Quý
Công tác ATLĐ
- Hỗ trợ Ban an toàn lao động xây dựng, hoàn thiện các chính sách, hồ sơ, tài liệu triển khai các công tác ATLĐ, BHLĐ trong toàn công ty.
- Thực hiện các nội dung công việc theo sự phân công chỉ đạo của Ban An toàn tại Công ty.
* Nhập kho:
* Xuất kho: Lập phiếu xuất kho
2. Kiểm soát vật tư hàng hóa theo định mức và yêu cầu đặt mua bổ sung:
3. Bảo quản, lưu kho hàng hóa, vật tư, tài sản:
4. Kiểm kê, báo cáo
Kiểm kê:
Báo cáo:
5. Các công việc khác: Thực hiện theo sự phân công của cấp quản lý trực tiếp.
2. Chăm sóc khách hàng trong quá trình lưu trú
3. Bảo quản & Quản lý hệ thống
4. Thực hiện các công việc chung của bộ phận do Quản lý phân công
- Cùng với Trưởng bộ phận ẩm thực, quản lý nhà hàng chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động vận hành của nhà hàng bao gồm đào tạo nhân viên, kiểm soát các sản phẩm dịch vụ bán cho khách hàng
-Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo cung cấp chất lượng tốt cho khách hàng
-Tham gia các chương trình đào tạo, hoạt động theo chính sách công ty
-Các công việc khác theo chuyên môn phân công
+ Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc
+ Kiểm tra hàng hóa đầu ca làm việc.
+ Setup, kiểm tra buffet, incharge buffet
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ.
+ Kiểm tra hạn sử dụng hàng hóa, kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm nhập xuất trong ngày.
+ Kiểm tra lưu mẫu thực phẩm, các checklist, biểu mẫu.
+ Kiểm tra việc sử dụng, bảo quẩn các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
+ Đào tạo cho nhân viên đúng theo kế hoạch.
+ Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc, vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp.
+ Kiểm tra nhân viên thực hiện việc vệ sinh kho bãi.
+ Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.
+ Đánh giá chất lượng công việc của tất cả các nhân viên hàng ngày.
+ Xử lý các yêu cầu phát sinh của khách hàng trong giờ buffet.
+ Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
+ Kiểm tra vệ sinh khu vực làm việc và bàn giao công việc cho ca sau.
- Chịu trách nhiệm giới thiệu và tư vấn sản phẩm cho khách.
- Các công việc khác mà cấp trên yêu cầu.
- Tư vấn sản phẩm, tour du lịch sức khỏe
- Giới thiệu các sản phẩm của Viet Healthy đến các đại lý, cửa hàng...
- Tổng kết, báo cáo công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Các ngày trong tuần từ Thứ Hai tới Thứ Bảy
- Sáng 08:00 – 12:00 / Chiều 13:00 – 17:00
- Nghỉ trưa 12:00 – 13:00
NƠI PHỎNG VẤN VÀ LÀM VIỆC: 45/1 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
NHÂN VIÊN SƠ CHẾ
+ Thực hiện việc giao nhận hàng; chịu trách nhiệm về số lượng và chất lượng của hàng nhận, giao;
+ Theo dõi hàng nhập – xuất – tồn trên sổ sách và trên thẻ;
+ Tham gia sơ chế, đóng gói hàng trước khi đưa vào bảo quản;
+ Sử dụng và bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ trong quá trình làm việc;
+ Thực hiện đúng các quy trình, quy định đã được hướng dẫn
NHÂN VIÊN TẠP VỤ
+ Đáp ứng kịp thời công cụ, dụng cụ cho Bếp và Nhà hàng để phục vụ khách, đảm bảo các trang thiết bị và đồ dùng phục vụ khách luôn sạch sẽ;
+ Phân loại rác, thu gom và xử lý rác thải trong khu vực bếp, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và mỹ quan chung của khách sạn;
+ Thường xuyên vệ sinh sàn bếp và khu vực làm việc, đảm bảo sàn luôn sạch sẽ và khô ráo;
+ Thực hiện đúng các quy trình, quy định đã được hướng dẫn
- Năng động, chủ động tiếp cận khách hàng tiềm năng và mời khách vào cửa hàng trải nghiệm thực tế các dòng mỹ phẩm cao cấp thương hiệu Gold Elements, Aqua Mineral, Botanifique.
- Tư vấn sản phẩm, thuyết phục khách để chốt đơn hàng.
- Chăm sóc, duy trì khách hàng cũ và tìm khách hàng mới.
- Làm việc theo ca xoay, nghỉ giữa ca 45 phút. Tuần nghỉ 1 ngày
- Kiểm tra soát xét hồ sơ thanh toán của các Khách sạn
- Theo dõi doanh thu, lập giá thành khách sạn
- Đối chiếu công nợ với các khách sạn, khách hàng
- Hạch toán số liệu kế toán, kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của các chứng từ kế toán theo quy định của Nhà nước.
- Theo dõi, kiểm tra tạm ứng thanh toán tại Ban quản lý khách sạn.
- Lập báo cáo tình hình thực hiện hợp đồng, báo cáo thanh toán, báo cáo tình hình bảo lãnh nhà thầu định kỳ cho Kế toán trưởng.
- Lập báo cáo dòng tiền, báo cáo công việc định kỳ.
- Phối hợp Ban tài chính thực hiện hồ sơ giải ngân ngân hàng.
- Sắp xếp, lưu trữ hồ sơ chứng từ theo đúng quy định. Thực hiện các công việc theo đúng quy trình.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Kế toán trưởng.
+ Tổ chức thực hiện việc tính giá thành, chi phí, doanh thu theo bộ phận/sản phẩm.
+ Định kỳ lập báo cáo tài chính riêng, báo cáo hợp nhất, báo cáo quản trị, kế hoạch tài chính theo yêu cầu của Công ty, Tập đoàn
+ Cung cấp và giải trình số liệu cho Công ty kiểm toán trong việc soát xét/kiểm toán Báo cáo tài chính theo sự phân công của cán bộ quản lý trực tiếp.
Kế toán:
+ Tổ chức hạch toán doanh thu, giá vốn, chi phí theo bộ phận (profit center, cost center..) trong phạm vi quản lý
+ Kiểm soát số liệu hạch toán kế toán phần hành kế toán tổng hợp của Công ty
+ Kiểm tra, đối chiếu dữ liệu ghi nhận trên các phần mềm quản lý bán hàng và dữ liệu trên phần mềm kế toán định kỳ
+ Kiểm tra, soát xét số liệu công nợ phải thu khách hàng, đảm bảo tuân thủ đúng quy trình về thu hồi công nợ.
+ Kiểm soát việc thực hiện gửi đối chiếu công nợ phải thu/ phải trả định kỳ.
+ Tổ chức quản lý tài sản của Công ty.
+ Thực hiện kiểm tra các nghiệp vụ về thuế, lập tờ khai, các báo cáo thuế định kỳ, quyết toán thuế theo quy định và thực hiện nộp các nghĩa vụ thuế của Công ty.
Quản trị Hệ thống:
+ Tham gia theo phân công các dự án về ERP, các dự án cải tổ hệ thống quản trị của Công ty, các dự án set up mới…