Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Trưng Vương theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Hỗ trợ các công việc check in, check out cho khách
- Chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục sẵn sàng cho khách
- Các công việc khác theo sắp xếp của trưởng bộ phận
1. Thực hiện công tác thu ngân: check bill, in bill, thanh toán tiền cho khách theo đúng quy trình thanh toán của nhà hàng, khách sạn.
2. Lập sổ theo dõi hàng ngày của bộ phận thu ngân & báo cáo doanh thu hàng ngày theo yêu cầu của Bộ phận Kế toán.
3. Kịp thời ghi nhận ý kiến đóng góp, nhận xét của khách hàng.
4. Thường xuyên lau dọn, đảm bảo khu vực làm việc ngăn nắp, sạch sẽ.
5. Bảo quản, kiểm soát, đảm bảo điều kiện làm việc của CCDC, hàng hóa.
6. Tham gia kiểm kê hàng hóa của bộ phận khi được phân công.
7. Tuân thủ các quy định, nội quy của khách sạn, tuân thủ các tiêu chuẩn, tác phong diện mạo, quy trình phục vụ của bộ phận.
8. Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý bộ phận.
- Phụ trách tổng quát công việc tại khu vực bếp nhân viên
- Sắp xếp ca làm việc cho nhân viên trong bếp
- Lên thực đơn, định lượng cho CBNV
- Quản lý tài sản, CCDC tại khu vực được giao
- Nấu ăn cho CBNV tại khu vực Bép nhân viên
- Cụ thể theo mô tả công việc khi phỏng vấn
- Chịu trách nhiệm về việc vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa toàn bộ hệ thống máy móc: Oto, xe điện, thuyền máy... của khu Resort.
- Kiểm soát tổng quan tình trạng các thiết bị máy móc.
- Khi nhận ca trực, biết rõ các vị trí điều khiển đóng ngắt để loại các thiết bị đang bị sự cố một cách chính xác, xử lý sửa chữa thành thạo các hỏng hóc thông thường theo qui trình kỹ thuật.
- Báo cáo và xin trợ giúp khi các công việc có chiều hướng vượt quá tầm kiểm soát.
- Học và thực hành thành thạo hệ thống PCCC được trang bị của cơ sở.
- Ghi chép các dữ kiện vào sổ giao ca, sổ nhật ký máy phát điện và sổ đề xuất vật tư, thiết bị.
- Sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế các thiết bị khi có sự cố và theo định kỳ đối với các trang thiết bị trong phạm vi được phân công .
- Tiếp nhận các chuyển giao về kỹ thuật liên quan đến hướng dẫn sử dụng, vận hành, bảo trì, sửa chữa các thiết bị, hạng mục kỹ thuật.
- Lưu trữ hệ thống tài liệu này một cách khoa học thuận tiện trong công tác tra cứu và tìm hiểu.
- Sử dụng các công cụ, dụng cụ, bảo hộ, trang thiết bị phục vụ cho công tác vận hành, bảo dưỡng của tổ một cách khoa học ,tiết kiệm.
- Chia ca, phân công công việc cho nhân viên
- Điều phối, hỗ trợ phục vụ khách hàng
- Giải quyết các yêu cầu, sự cố, phàn nàn của khách hàng
- Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Thông tin liên hệ: Flamingo Đại Lải Resort - thôn Đại Quang, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0985 613 090/ 0904 880 828 (Mr. Tuấn Anh);
Đăng ký thông tin cá nhân qua link: http://bit.ly/2SS4Oru
Thông tin tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=wxMdm8xp9Mc&feature=youtu.be
- Chế biến món ăn theo tiêu chuẩn của Khách sạn
- Làm việc theo sự phân công của Bếp trưởng
- Tổ chức, vận hành, giám sát Tổ Tạp vụ vệ sinh khu vực Bếp và Nhà hàng
- Đàm bảo các công cụ - dụng cụ khu vực Bếp và Nhà hàng luôn trọng trạng thái sạch sẽ, sẵn sàng
- Kiểm soát, kiểm kê, lập báo cáo tài san, công cụ - dụng cụ thất thoát, hư hỏng
- Phân công công việc cho nhân viên Tạp vụ
- Làm việc theo sự phân công của Bếp trưởng
1. Mô tả Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các hoạt động văn hóa
2. Quản lý và phát triển các kênh truyền thông của công ty: fanpage, website… đồng thời cập nhật tin tức hoạt động, định hướng triển khai truyền thông
3.Thiết kế, in ấn biểu mẫu, tờ rơi, quảng cáo trong phạm vi công việc
4. Giữ quan hệ với báo chí, truyền thông để quảng bá cho công ty 4. Soạn thảo các thông báo, bài viết, bài phát biểu, diễn văn của lãnh đạo công ty
5. Tham gia vào quá trình truyền thông nội bộ, truyền thông các giá trị văn hóa cốt lõi của công ty tới toàn bộ CBNV.
6. Quản lý, tổ chức giám sát các hoạt động đối nội đối ngoại nhằm phát triển, quảng bá thương hiệu.
- Chế biến các loại bánh mì, bánh ngọt, chè theo menu của Khách sạn
- Đảm bảo an toàn thực phẩm, vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
- Làm việc theo sự chỉ đạo của trưởng bộ phận
1. Mô tả Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các hoạt động văn hóa
2. Quản lý và phát triển các kênh truyền thông của công ty: fanpage, website… đồng thời cập nhật tin tức hoạt động, định hướng triển khai truyền thông
3. Thiết kế, in ấn biểu mẫu, tờ rơi, quảng cáo trong phạm vi công việc
4. Giữ quan hệ với báo chí, truyền thông để quảng bá cho công ty
5. Soạn thảo các thông báo, bài viết, bài phát biểu, diễn văn của lãnh đạo công ty
6. Tham gia vào quá trình truyền thông nội bộ, truyền thông các giá trị văn hóa cốt lõi của công ty tới toàn bộ CBNV.
7. Quản lý, tổ chức giám sát các hoạt động đối nội đối ngoại nhằm phát triển, quảng bá thương hiệu.
- Chào đón khách hàng, giới thiệu menu và nhận order
– Chịu trách nhiệm pha chế đồ uống và phục vụ đồ uống theo yêu cầu của khách
– Kiểm kê hàng hóa thuộc phạm vi quầy Bar
– Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc
- Nhận order từ khách hàng
- Các công việc khác theo yêu cầu