Tổng hợp việc làm cho sinh viên Học viện Ngân hàng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
• Đầu ca, nhận danh sách phòng cần làm vệ sinh và chìa khóa phòng;
• Chuẩn bị các trang thiết bị, dụng cụ, đồ vải cần thiết phục vụ quá trình làm phòng;
• Thực hiện quy trình làm phòng theo tiêu chuẩn và đúng quy trình của khách sạn, tùy thuộc vào từng loại phòng khác nhau: phòng trống bẩn, phòng trống sạch, phòng khách đang ở, phòng VIP.
• Thực hiện các nhiệm vụ vệ sinh luân phiên (vd như giặt thảm bằng hơi nước, gặt siêu sạch,... theo yêu cầu)
• Bổ sung các tiện nghi theo tiêu chuẩn, bổ sung đồ miễn phí trong phòng khách.
• Sẵn sàng cung cấp thông tin về các dịch vụ trong khách sạn, thông tin du lịch địa phương khi khách hỏi.
• Bàn giao chìa khóa sau khi xong việc theo quy định.
• Khi khách làm thủ tục check-out trả phòng, nhân viên buồng phòng có nhiệm vụ kiểm tra mini bar phòng khách, tình trạng sử dụng của các thiết bị.
• Cung cấp trung thực các thông tin kiểm tra cho nhân viên lễ tân được biết để xử lý check-out của khách.
• Phối hợp với các bộ phận xử lý các tình huống phát sinh/ đột xuất từ khách lưu trú tại khách sạn, như: phát hiện khách ốm đau, mất trộm, thất lạc đồ, hỏa hoạn,...
• Cuối ca làm việc, thực hiện việc vệ sinh các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ công việc dọn phòng – bảo quản đúng cách, đúng nơi quy định của khách sạn.
• Phối hợp với nhân viên lễ tân, nhân viên hành lý hỗ trợ khách chuyển phòng theo yêu cầu.
• Đề cao tinh thần cảnh giác để đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong khách sạn.
• Nhiệt tình tham gia các khóa huấn luyện, nâng cao trình độ khi được khách sạn tạo điều kiện.
• Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý bộ phận buồng.
- Quản lý kho. Xuất nhập kho hàng ngày
- Kiểm kho và Báo cáo kho hàng tuần/tháng/năm
- Xử lý chứng từ và hàng hóa chuyển fax nhanh
- Quản lý máy chấm công/ xuất báo cáo hàng tháng để tính lương
- Theo dõi doanh thu của kinh doanh, kỹ thuật theo tháng
- Thực hiện các công việc hành chính+ lễ tân và công việc khác theo sự quản lý và chỉ đạo của kế toán trưởng và BGĐ
- Thanh toán cho nhà cung cấp.
- Theo dõi các giao dịch với ngân hàng (khoản vay, LC, ký quỹ …).
- Tính lương, trích nộp BHXH.
- Kê khai và nộp thuế GTGT, TNCN.
- Làm báo cáo nội bộ hàng tháng, nhập liệu phần mềm Fast.
- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
- Thực hiện công tác xuất kho và đối chiếu số dư tồn kho với thủ kho
- Theo dõi số xuất kho với định mức sử dụng vật tư, phụ tùng, nhiên liệu
- Kế toán bán hàng và công nợ phải thu
- Các công việc khác do lãnh đạo bộ phận giao phó.
- Công việc có thể thay đổi theo sắp xếp của trưởng bộ phận
- Ký xác nhận tiền về cho kinh doanh khi có yêu cầu.
- Lập hồ sơ trình hạn mức tín dụng tại ngân hàng và các TCTD bao gồm: vay, bảo lãnh, cấp tín dụng... Thương thảo lợi ích tối đa về lãi suất, kỳ hạn, tài sản bảo đảm, tỷ giá…
- Theo dõi các khoản đầu tư tài chính.
- Theo dõi từng hạn mức để cân đối sử dụng, lập hồ sơ vay vốn từng món.
- Cân đối dòng tiền hàng tuần/tháng/quý, lập báo cáo dòng tiền. Cân đối lập lệnh thu chi.
- Lập phiếu thu/chi khi có đề nghị.
- Cuối quý, khớp số dư tiền mặt.
- Tiếp nhận chứng từ thanh toán từ kế toán công nợ NCC, kế toán TQT cá nhân.
- Lập ủy nhiệm chi, mở LC, HĐ mua bán ngoại tệ (nếu cần) hoặc lệnh chi online.
- Gửi đề nghị duyệt lên TPB, Ban TGĐ để duyệt chi online hoặc ký UNC gửi ngân hàng.
- Hàng ngày, hạch toán các khoản thu chi.
- Hàng tháng, rà soát các khoản thu chi với sao kê ngân hàng, sổ quỹ để khớp số dư.
- Lưu trữ sổ phụ ngân hàng, chứng từ thanh toán nước ngoài, hợp đồng tiền gửi, phiếu thu, phiếu chi…
- Các công việc khi có yêu cầu từ Kế toán trưởng, Ban TGĐ.
THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h30 – 17h30 (nghỉ trưa 12h – 13h) từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết...
Làm việc tại:
- Phụ trách quản lý kinh doanh, kiểm tra, giám sát hoạt động tại các cửa hàng trong khu vực được giao.
- Lập/ đề xuất các chương trình nhằm thúc đẩy doanh số thuộc khu vực phụ trách.
- Lập kế hoạch nhân sự nhằm đảm bảo đủ nhân lực làm việc tại hệ thống cửa hàng.
- Theo dõi, đánh giá và có biện pháp hỗ trợ kịp thời các cửa hàng trong quá trình triển khai kế hoạch doanh thu được giao.
- Khảo sát thị trường, dịch vụ hàng hóa và các hoạt động Marketing, CSKH, tìm kiếm mặt bằng mở rộng hệ thống...
• In absence of Manager, conducts shift briefings to ensure hotel activities and operational requirements are known
• Prepares, cooks, serves and stores the following dishes:
o Appetizers, Savories, Salads and Sandwiches
Applies organization skills for mise en place
o Sauces
Produces hot and cold sauces for menu items ensuring consistency
o Eggs, Vegetables, Fruit, Rice and Farinaceous Dishes
o Poultry and Game dishes
o Meat dishes
meat marinades
carve meats
o Fish and shell fish
sauces for fish and shell fish
garnishing techniques and methods of service for fish
o Pastry, cakes and yeast goods
petits fours
desserts
o Hot and cold deserts
Decorate, portion and present
o Plates and Terrines
Prepares pastries for pate en croute
o Chinese Regional Dishes
Guangong and Chiu Chow dishes
Prepares an extensive range of meat, vegetable, chicken and seafood dishes
Prepares sauces, condiments, seasonings and flavouring agents
Prepares Chiu Chou braised dishes
Prepares Chiu Chou dehydrated products
Sichuan dishes
Prepares a range of specialty chicken and duck dishes
Prepares a range of specialty seafood dishes
Prepares a range of vegetable dishes
Prepares braised meat dishes
Prepares hot and cold noodle dishes
Beijing dishes
Prepares specialty chicken and duck dishes
Prepares specialty seafood dishes
Prepares a range of vegetable dishes using regional cooking principles and specialty food presentation
Prepares braised dishes according to regional style
Prepares noodle dishes
Shanghai dishes
Prepares specialty menu items using specialized and preserved commodities
Prepares specialty chicken and duck dishes
Prepares specialty seafood dishes
Prepares a range of vegetable dishes
Prepares braised dishes according to regional style
Prepares noodle dishes
o Thai Regional Dishes
Prepares extensive range of regional food, including appetizers, soups, curries, sauces, dressings
Prepares regional appetizers
Prepares soups
Prepares regional curries
Prepares regional sauces, dips and dressings
o Indian Regional Dishes
Prepares extensive range of regional food, including appetizers, soups, curries, sauces, chutneys and breads
Prepares regional appetizers
Prepares soups
Prepares regional curries
Prepares regional breads
o Malay and Nonya Regional Dishes
Prepares extensive range of regional food, including appetizers, soups, curries, sauces, dressings,
Prepares sambas, achar, and kerabu
Prepares soups and stocks
Prepares regional curries
Prepares regional rice dishes
Prepares regional noodle dishes
o Indonesian Dishes
Prepares extensive range of regional food, including sates
Prepares regional curries
Prepares regional rice dishes
Prepares regional noodle dishes
o Japanese Dishes
Prepares and procedures a range of Japanese food including sunomono, tsukemono aemono, yakimono mushimono, gohanmono and kaiseki menu items
Prepares and procedures a range of aemono (dressed salads), sunomono (vinegared salads), and tsukemono (pickles)
Prepare and produce Sashimi
Prepare and produce a range of mushimono (steamed) dishes
Prepare and produce a range of yakimono (grilled dishes)
o Vietnamese Dishes
Prepares extensive range of regional food, including banquet, festive, and specialty menu items
Prepares and produces a range of salads
Prepares soups and stocks
Prepares chicken, meat, seafood and vegetable dishes
Prepares regional rice dishes
Prepares regional noodle dishes
o Asian Desserts
Produces a range of liquid and solid deserts
Produces and presents a range of steamed sweet rice based desserts
Produces baked desserts
o Dim Sum
Produces sweet and savoury dim sum
Produces deep fried dim sum
Produces baked dumpling
Produces a range of baked desserts
o Buffet Food
Prepares and presents food for buffets
Prepares and presents desserts for buffets
Stores buffet items
• Communicates politely and display courtesy to guests and internal customers
• Provides direction to the Kitchen helpers, including Commis, Cooks, Kitchen Attendants and Stewards
• Communicates to his/her superior any difficulties, guest or internal customer comment and other relevant information
• Establishes and maintains effective employee working relationships
• Attends and participates in daily briefings and other meetings as scheduled
• Attends and participates in training sessions as scheduled
• Prepares in advance food, beverage, material and equipment needed for the service
• Cleans and re-sets his/her working area
• Implements the hotel and department regulations, policies and procedures including but not limited to:
o House Rules and Regulation
o Health and Safety
o Grooming
o Quality
o Hygiene and Cleanliness
• Works with Supervisor in manpower planning and management needs
• Works with Supervisor in the preparation and management of the Department’s budget
- Chịu trách nhiệm về hoạt động của Phòng kế toán,
- Phân công, hướng dẫn, đào tạo, kiểm soát và kiểm tra công việc cấp dưới. Định kỳ đánh giá kết quả KPI của cấp dưới,
- Xây dựng các quy định, quy trình về quản lý tài chính, hạch toán chi phí, kiểm kê tài sản của Công ty… Tham mưu cho BGĐ xây dựng và kiện toàn hệ thống quản lý tài chính – kế toán phù hợp với các quy định của pháp luật và tình hình thực tế của Công ty
- Kiểm soát các tài khoản của Công ty và thực hiện lập BCTC theo quy định,
- Chỉ đạo việc thực hiện Báo cáo thuế theo quy định,
- Lập báo cáo KQKD, báo cáo quản trị theo định kỳ,
- Tổ chức bảo quản, lưu trữ các tài liệu kế toán,
- Kiểm tra, soát xét các khoản thu/chi theo quy định nội bộ.
- Rà soát, đối chiếu các khoản phải thu/ phải trả. Đốc thúc thu hồi công nợ phải thu, theo dõi các khoản nộp NSNN…
- Lập kế hoạch tài chính phù hợp với chiến lược, kế hoạch hoạt động kinh doanh của Công ty,
- Thiết lập quan hệ với các cơ quan liên quan như thuế, bảo hiểm, ngân hàng…
Từ 27 - 35 tuổi
- Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động, doanh thu tại nhà hàng
- Đề xuất phương án tăng trưởng doanh thu,nâng cao chất lượng dịch vụ và sóc khách hàng.
- Triển khai mục tiêu làm hài lòng khách hàng, chủ động tiếp cận khách hàng.
* Quản lý doanh thu nhà hàng: - Đảm bảo doanh thu luôn đạt được mục tiêu đặt ra hoặc duy trì sự phát triển doanh thu đều
* Nhân sự: - Quản lý Tuyển dụng và các vấn đề liên quan tới nhân sự - Tác phong/ thái độ phục vụ khách hàng tốt.
- Đào tạo về thương hiệu và các chuyên môn cần thiết cho nhân viên.
* Hoạt động: - Triển khai và giám sát thực hiện các hoạt động tại cửa hàng theo chính sách, quy trình của công ty.
- Kiểm soát tốt các khoản chi phí hoạt động của cửa hàng ở mức tối thiểu.
- Chịu trách nhiệm giải trình các khoản chi, các khoản đề xuất cho hoạt động của cửa hàng.
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Thực phẩm đồ uống, nhà hàng, khách sạn
- Ưu tiên có kinh nghiệm quản lý nhà hàng từ 1 năm trở lên.
- Kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng từ 02 năm trở lên. 06 tháng ở vị trí tương đương ứng tuyển.
- Tin học văn phòng cơ bản.
- Tập trung và sẵn sàng dành toàn thời gian cho công việc.
- Kĩ năng giao tiếp - ứng xử tốt với khách hàng, đồng nghiệp.
- Sẵn sàng học hỏi, thay đổi, cập nhật những điều mới.
- Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày. Xoay ca tuỳ thuộc đặc tính công việc.