Mô Tả Công Việc
1) Quản lý hoạt động quầy Bar
- Hướng dẫn, điều hành quá trình pha chế - phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của khách sạn
- Lên kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar
- Cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách
- Chia ca, phân công lịch làm việc cho các nhân viên pha chế
- Thực hiện việc pha chế các loại thức uống chất lượng cao khi có yêu cầu của khách
- Đảm bảo hệ thống và kiểm kê, phiếu đề nghị, lượng hàng tồn trữ trong Bar phải hợp lý (xây dựng và trình duyệt định mức tối thiểu và tối đa) và phải duy trì sự minh bạch trong việc kiểm soát chi phí
- Đảm bảo an ninh và vệ sinh quầy Bar, khu vực phục vụ khách
2) Lên menu đồ uống
- Phối hợp với quản lý lên menu thức uống: cocktail, mocktail, rượu….
- Lên ý tưởng thiết kế menu, hình ảnh
Yêu Cầu Công Việc
- Nam, có kinh nghiệm làm giám sát hoặc quản lý Bar
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và có tính kỷ luật cao
- Kỹ năng tổ chức, quản lý, xử lý tình huống tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
- Thưởng Service charge hàng tháng, thưởng vào các dịp Lễ, Tết
- Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.