Mô Tả Công Việc
- Lên kế hoạch, sắp xếp công việc của bếp nóng
- Hỗ trợ bếp trưởng điều hành mọi hoạt động khi vắng mặt
- Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc
- Trực tiếp bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng
- Kiểm soát chất lượng, nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng các món ăn do tổ mình phụ trách, đảm bảo các món ăn phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của khách sạn
- Thường xuyên kiểm tra và thay đổi các món ăn trong menu buffet chưa phù hợp để tránh nhàm chán
- Sáng tạo những món mới, phù hợp với cơ sở đưa vào menu để hấp dẫn thực khách.
- Hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên mới của bộ phận
- Trực tiếp bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng
Yêu Cầu Công Việc
- Ít nhất 01 - 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc vị trí bếp phó trở lên
- Tích cực học hỏi nâng cao trình độ tay nghề nhằm cung cấp những món ăn đạt chất lượng cao phục vụ khách hàng
- Hiểu biết tốt và tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện về Vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ
- Hiểu biết và nhạy cảm về các xu thế ăn uống mới, phù hợp với nhu cầu của thị trường
- Có hiểu biết tốt về phong cách ăn uống, tỉ mỉ và cảm nhận tốt về thực phẩm cùng gia vị phối hợp, có khả năng trang trí món ăn tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương cạnh tranh, đánh giá theo năng lực và kinh nghiệm làm việc
- Hỗ trợ ăn trưa, gửi xe tại khách sạn
- Thưởng service charge hàng tháng
- Tham gia đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước- Được tham gia các hoạt động dành cho nhân viên do công ty tổ chức vào các dịp đặc biệt, với sự tham khảo ý kiến của nhân viên và hỗ trợ tối đa từ phía doanh nghiệp.
- Phát đồng phục theo chức danh, vị trí
- Cơ hội được đào tạo và phát triển trong sự nghiệp
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.