Mô Tả Công Việc
- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp
- Sơ chế các loại thực phẩm theo yêu cầu của Bếp Trưởng/ Bếp Phó
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định
Yêu Cầu Công Việc
- Đam mê công việc, sáng tạo, ham học hỏi, chăm chỉ, ham thực hành
- Trung thực, khách quan, cẩn thận & chịu được áp lực công việc, có khả năng làm việc theo nhóm
- Có kinh nghiệm trong mô hình nhà hàng buffet hải sản là 1 lợi thế
- Bếp chính: kinh nghiệm từ 3-5 năm
- Bếp phụ: kinh nghiệm tối thiểu từ 1 năm trở lên
Hình thức
Quyền Lợi
- Tham gia BHXH sau 03 tháng chính thức
- Chế độ nghỉ lễ tết đầy đủ theo quy định của Nhà nước, chế độ nghỉ ca, nghỉ phép, thưởng đầy đủ theo thỏa thuận
- Phụ cấp ăn ca+ phụ cấp ca gãy
- Môi trường làm việc trẻ trung , năng động và chuyên nghiệp
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.