Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra, giám sát việc chuẩn bị nguyên liệu.
- Thực hiện đề xuất mua bán hàng hóa theo quy định.
- Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn
- Xác suất kiểm tra, giám sát việc tuân thủ thực đơn, recipe.
- Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000).
- Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
- Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn, thử món trước khi phục vụ khách.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm quản lý Bếp Hoa từ 3 năm trở lên.
- Có chuyên môn về Ẩm thực Bếp Hoa.
- Đã từng làm ở các nhà hàng Hoa là 1 ưu thế.
Hình thức
Quyền Lợi
• Cơ hội được đào tạo và thăng tiến.
• Vé nhận việc, vé về thăm nhà hàng năm.
• Hỗ trợ ăn ở và xe đưa đón đi làm hàng ngày (ở trong Ký túc xá nhân viên) hoặc nhận trợ cấp tiền thuê nhà hàng tháng.
• Trợ cấp các bữa ăn theo tiêu chuẩn, đồng phục và giặt là hàng ngày.
• Đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định.
• Bảo hiểm sức khỏe 24/7.
• Tiền thưởng dịch vụ hàng tháng.
• Lương tháng 13.
• Trợ cấp thâm niên hàng tháng.
• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.