Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra, giám sát việc chuẩn bị nguyên liệu.
- Thực hiện đề xuất mua bán hàng hóa theo quy định.
- Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn
- Xác suất kiểm tra, giám sát việc tuân thủ thực đơn, recipe.
- Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000).
- Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
- Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn, thử món trước khi phục vụ khách.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Làm việc tại Trung tâm Ẩm thực Corona Phú Quốc.
- Có kinh nghiệm quản lý bếp từ 5 năm trở lên.
- Đã từng làm ở các nhà hàng Á là 1 lợi thế.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương cạnh tranh.
- Cơ hội được đào tạo và thăng tiến.
- Vé nhận việc, vé về thăm nhà hàng năm.
- Hỗ trợ ăn ở và xe đưa đón đi làm hàng ngày (ở trong Ký túc xá nhân viên) hoặc nhận trợ cấp tiền thuê nhà hàng tháng.
- Trợ cấp các bữa ăn theo tiêu chuẩn, đồng phục và giặt là hàng ngày.
- Đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định.
- Bảo hiểm sức khỏe 24/7.
- Tiền thưởng dịch vụ hàng tháng.
- Lương tháng 13.
- Trợ cấp thâm niên hàng tháng.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.