Mô Tả Công Việc
- Ra món, sáng tạo món đảm bảo món ăn đúng về chất lượng và trình này
- Chuẩn hoá, duy trì, củng cố và cải thiện chất lượng sản phẩm hiện hữu, phát triển sản phẩm mới và mô hình kinh doanh mới theo định hướng chiến lược của công ty (catering, delivery, fast food, đông lạnh, đồ khô, v.v…)
- Điều hành nâng cao hiệu quả hoạt động, kiểm soát chi phí, doanh thu
- Đào tạo, tuyển dụng, tổ chức, phân nhiệm
- Tham gia các buổi họp HĐTV, đề xuất định hướng chiến lược
- Báo cáo định kỳ với HĐTV về sự phối hợp với cộng sự, với các bộ phận khác, đề xuất phương án giải quyết các vấn đề cần thiết
Yêu Cầu Công Việc
* Những kỹ năng cần thiết:
• Quản lý điều hành
• Giao tiếp, thương thuyết
• Giải quyết vấn đề
• Huấn luyện
* Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn có quy mô lớn hoặc và có làm công tác quản lý điều hành từ 02 năm trở lên.
* Tốt, đạo đức tốt, trung thực, có tính kỷ luật cao, đặt quyền lợi Công ty lên hàng đầu
* Ngoại hình: Cân đối, gọn gàng, sạch sẽ
Hình thức
Quyền Lợi
- Tip / charge + target
- Hỗ trợ cơm
- Hỗ trợ gửi xe
- Hỗ trợ đồng phục
- Thưởng tháng 13
- Thưởng theo dự án
- Cơ hội được đào tạo, thăng tiến các vị trí cấp cao
- Chính sách tăng lương, thưởng
- Cơ hội đi du lịch trong nước và nước ngoài hằng năm.
- Tham gia các hoạt động dã ngoại cùng với công ty.
- Được tặng thẻ dùng bữa miễn phí tại chuỗi hệ thống nhà hàng (Ít nhất 6% của lương/tháng)
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.