Mô Tả Công Việc
• Tham gia vào quá trình set up nhà hàng
• Phụ trách các hoạt động trong tổ của mình.
• Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
• Trực tiếp chế biến món ăn và điều phối nhân viên chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
• Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng món ăn khi hoàn tất
• Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng; kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
• Chịu trách nghiệm cho các nguyên vật liệu, thiết bị, vệ sinh khu vực bếp trong tổ và theo phân công
• Hướng dẫn, đào tạo nhân viên trong tổ
• Các công việc khác theo chỉ đạo của Bếp phó và Bếp trưởng
Yêu Cầu Công Việc
• Có khả năng chỉ dẫn ca của mình, biết xử lý tình huống và có chuyên ngành về bếp, phục vụ bếp
• Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
• Kỹ năng bếp tốt; kỹ năng tổ chức, sắp xếp, quản lý trong bếp
• Cẩn thận, sạch sẽ, có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm
Hình thức
Quyền Lợi
• Mức thu nhập hấp dẫn: từ 10-16 triệu/tháng + service charge, hoặc cao hơn tuỳ năng lực, chưa bao gồm các khoản thưởng và phúc lợi khác
• Thưởng tháng 13, Lễ, Tết, thưởng theo thành tích đóng góp mang doanh thu, lợi nhuận về cho Công ty.
• Tham gia vào các dự án nhà hàng, cafe độc đáo, chất lượng cao với nhiều cơ hội phát triển cùng tập đoàn
• Hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN...và các chính sách phúc lợi vượt trội khác
• Môi trường làm việc trẻ, năng động, công bằng, đề cao năng lực và sự cống hiến
• Cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với các chuyên gia trong nhiều mảng (đầu bếp, nhà hàng, pha chế, dịch vụ...)
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.