Mô Tả Công Việc
- Giám sát công việc của nhân viên bếp.
- Chuẩn bị danh mục hàng hóa, nguyên vật liệu món ăn, hỗ trợ và trực tiếp Chuẩn bị món ăn theo yêu cầu của khách hàng, phối hợp và lên kế hoạch tốt với ca làm việc khác để mọi việc suôn sẻ & hiệu quả.
- Đảm bảo các tiêu Chuẩn ẩm Thực, tiến hành các cuộc họp giao ban hàng ngày với cấp dưới. theo dõi và Thực hiện kế hoạch đào tạo.
- Chịu trách nhiệm về các trang thiết bị máy móc trong ca làm việc, theo dõi và kiểm tra nhiệt độ tủ đông & mát.
- Kiểm tra chính xác nhiệt độ và thực hiện các công thức nấu ăn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh.
- Kiểm kê CCDC cũng như chuyển giao nội bộ trong khu vực bếp.
- phối hợp Thực hiện các quy trình an toàn lao động, an toàn Thực phẩm, tham gia sáng tạo các xu hướng ẩm Thực mới.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Yêu nghề và muốn gắn bố lâu dài với khách sạn
- Chứng chỉ nghề hoặc tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn
- Cẩn thận tỉ mỉ và nhanh nhẹn, biết cách tổ chức sắp xếp công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Thưởng lễ tết, sinh nhật đầy đủ
- Đảm bảo các chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật
- Đồng phục được cấp phát
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng, nhiều cơ hội thăng tiến
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.