Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm về khu làm việc trong nhà bếp, bảo quản tất cả các thiết bị và nguyên vật liệu trong khu vực làm việc.
- Tạo dựng sự hài lòng của thực khách và đạt được doanh thu thực phẩm của khách sạn.
- Kiểm soát vệ sinh trong khu vực làm việc.
- Thực hiện theo công thức chuẩn, đảm bảo thực phẩm an toàn, chất lượng và đẹp mắt.
- Tuẩn thủ các chính sách, quy định và quy trình của từng phần hành cũng như của khách sạn.
- Hoàn thành đúng hạn nhiệm vụ mà cấp trên giáo phó.
- Đảm bảo chất lượng và kiểu cách trình bày của các món ăn do mình chế biến.
- Tìm hiểu về tất cả các món ăn được bán trong nhà hàng (sẵn có, cách trình bày và giá cả).
- Làm việc và liên hệ chặt chẽ với Bếp trưởng Điều hành, Bếp phó Điều hành, Giám sát nhà bếp.
- Tuân thủ theo những chỉ dẫn về định mức chi phí cho từng món ăn, đáp ứng mong đợi của Bếp trưởng Điều hành.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệp đứng nấu bếp hoặc đã từng được đào tạo qua các trường lớp nghiệp vụ.
- Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc tại lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương và phí dịch vụ hấp dẫn
- Phát triển bản thân thông quá các chương trình học tập bởi Accor Academy.
- Thẻ phúc lợi dành cho nhân viên cung cấp mức giá chiết khấu tại các Khách sạn Accor trên toàn thế giới.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.