Mô Tả Công Việc
- Tuân thủ tiêu chuẩn Công ty về an toàn lao động, PCCC, cứu hộ cứu nạn…
- Hiểu biết về tất cả các sản phẩm, cách chế biến và trang thiết bị dụng cụ trong bộ phận.
- Tổ chức nhận, phân loại và bảo quản hàng tại kho Bếp và các quy định hiện hành có liên quan.
- Kiểm tra số lượng, chất lượng và tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm của hàng trong kho.
- Trực tiếp tham gia chế biến, trang trí các món ăn. Chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm.
- Hỗ trợ Tổ phó chỉ đạo và giám sát việc trình bày, sắp đặt sản phẩm trước khi đưa ra phục vụ cũng như kiểm tra việc trình bày, sắp đặt sản phẩm tại các quầy nhằm đảm bảo có được những sản phẩm chất lượng cao nhất.
- Tuân thủ các công thức nấu ăn, qui cách sản phẩm, quy trình làm việc và sự phân công của Tổ trưởng,tổ phó
- Tuân thủ nguyên tắc “hàng nhập trước sử dụng trước” (FIFO).
- Kiểm tra và giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động, PCCC của khu vực mình quản lý
Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Quyền Lợi
• Đóng BHXH ngay sau khi hết thời gian thử việc theo mức lương thực nhận
• Bảo hiểm tai nạn 24/7 dành cho nhân viên
• Đồng phục và bữa ăn theo ca
• Nhà ở dành cho nhân viên (lưu trú ngoại tỉnh)
• Hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động và chính sách của Công ty.
• Mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.
• 8 ngày off/tháng và 12 ngày phép/năm
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.