Mô Tả Công Việc
Vị trí này có trách nhiệm giám sát và quản lý tất cả việc vận hành ẩm thực để tối đa hóa sự hài lòng của khách và chỉ tiêu lợi nhuận của bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
• Additional certification(s) in Food & Beverage will be an advantage/ Các chứng chỉ về ẩm thực là một lợi thế.
• Minimum 5 years of experience in Food & Beverage management position in hotels/ Tối thiểu 05 năm về ẩm thực ở vị trí quản lý trong khách sạn.
• Excellent reading, writing and oral proficiency in English language / Trình độ đọc, viết và giao tiếp thông thạo tiếng Anh.
• Strong leadership, interpersonal and training skills/ Mạnh về các kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và tạo mối quan hệ, đào tạo.
• Good communication and customer contact skills/ Kỹ năng giao tiếp tốt và kết nối với khách hàng.
• Results and service oriented with an eye for detail/ Dịch vụ luôn được định hướng với một cách nhìn chi tiết.
• Ability to multi-task, work well in stressful & high-pressure situations/ Khả năng đa nhiệm, làm việc tốt dưới áp lực cao và khối lượng công việc liên tục.
Hình thức
Quyền Lợi
44 working hours & 02 days off per week
100% salary & service charge during probation time
13th month salary
Chance to access learning & development programs by AccorHotels
Staff Activities: Birthday, Outing Trip, GM Table, Planet 21, RiiSE program, etc
Môi trường làm việc quốc tế & năng động
44 giờ làm việc & 02 ngày nghỉ hàng tuần
100% lương & phí dịch vụ trong giai đoạn thử việc
Lương tháng 13
Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo & phát triển của AccorHotels
Các hoạt động dành cho nhân viên: Sinh nhật, Dã ngoại, Ăn trưa cùng Tổng quản lý, Planet 21, RiiSE program,...
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.