Mô Tả Công Việc
+ Đáp ứng kịp thời công cụ, dụng cụ cho Bếp và Nhà hàng để phục vụ khách, đảm bảo các trang thiết bị và đồ dùng phục vụ khách luôn sạch sẽ;
+ Phân loại rác, thu gom và xử lý rác thải trong khu vực bếp, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và mỹ quan chung của khách sạn;
+ Thường xuyên vệ sinh sàn bếp và khu vực làm việc, đảm bảo sàn luôn sạch sẽ và khô ráo;
+ Thực hiện đúng các quy trình, quy định đã được hướng dẫn"
Yêu Cầu Công Việc
- Tinh thần thái độ tốt
- Có sức khỏe
- Từng làm qua công việc lao động phổ thông, tay chân
- Cần cù, chịu khó
- Ưu tiên nam
Hình thức
Quyền Lợi
- Cơ hội được đào tạo trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp.
- Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
- Chế độ cơm ca
- Bảo hiểm Bảo Việt
- Các chế độ riêng cho cấp Quản lý sẽ được trao đổi lúc phỏng vấn
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.