Mô Tả Công Việc
+ Chuẩn bị công cụ dụng cụ set up, kiểm tra buffet
+ Kiểm soát các vị trí làm việc của nhân viên.
+ Kiểm soát việc nhận hàng công cụ dụng cụ.
+ Cập nhật số lượng nhập, xuất, tồn hàng hóa.
+ Cập nhập số lượng hàng hóa hư hỏng, bể vỡ.
+ Kiểm tra các checklist, biểu mẫu.
+ Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc.
+ Kiểm tra nhân viên thực hiện việc vệ sinh kho bãi.
+ Đào tạo chuyên môn cho nhân viên theo đúng kế hoạch.
+ Báo cáo tổng hợp ca làm việc, các yêu cầu phát sinh.
+ Phân lịch làm việc cho nhân viên.
+ Đánh giá chất lượng công việc của tất cả các nhân viên hàng ngày
+ Đề xuất việc hủy công cụ dụng cụ hư hỏng, bể vỡ.
+ Báo cáo xin ý kiến cấp trên về các vấn đề bất thường, vấn đề phát sinh ngoài thẩm quyền quyết định.
"
Yêu Cầu Công Việc
Tối thiểu từ 0,5 - 1 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm
Kinh nghiệm tương đương các khách sạn 4-5 sao
Kỹ năng máy tính, quản lý
...
Hình thức
Quyền Lợi
1/ Cơ hội được đào tạo trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp.
2/ Mức lương cạnh tranh.
3/ Lương tháng thứ 13 theo quy định của công ty.
4/ Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
5/ Bảo hiểm PVI
6/ Chế độ cho cấp C
...
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.