Mô Tả Công Việc
Kiểm soát công việc hàng ngày
· Lên danh sách công việc hàng ngày cũng như làm các công việc của cấp trên giao.
· Phân chia công việc cụ thể trong ngày cũng như kiểm soát chất lượng cho phụ bếp.
Kiểm soát chất lượng món ăn
· Kiểm soát nhiệt đĩa trong quá trình phục vụ.
· Đảm bảo món ăn được chế biến đạt chất lượng, số lượng và thời gian theo quy định.
· Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng và đẹp.
· Tham gia và hỗ trợ cho trưởng nhóm trước và trong quá trình phục vụ.
· Tuân theo sự điều phối và hướng dẫn của cấp trên.
Kiểm soát vệ sinh và tài sản chung
· Đảm bảo các thiết bị và dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
· Kiểm tra và quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp luôn đầy đủ.
· Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực, đảm bảo chất lượng thực phẩm trong tủ lạnh và kho thực phẩm.
· Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp.
Kiểm soát thực phẩm
· Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng thực phẩm để lên danh sách – gửi yêu cầu mua thực phẩm, gia vị, vật tư bếp cho bộ phận phụ trách thu mua.
Yêu Cầu Công Việc
· Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao.
· Trung thực, kỷ luật và cẩn thận.
Hình thức
Quyền Lợi
· Hỗ trợ phụ cấp ăn trưa, tối.
· Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức.
· Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao.
· Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, Company trip hằng năm.
· Thời gian làm việc linh hoạt.
· Lương: lương thỏa thuận và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.