Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết trước giờ phục vụ khách. Chuẩn bị và nấu các món ăn theo thực đơn.
- Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách dưới sự hướng dẫn và phân công của Trưởng nhóm , Bếp Trưởng hay Bếp trưởng điều hành.
- Am hiểu tất cả định lượng thực phẩm có trong thực đơn và chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm cho một buổi bán hàng.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ, đồ dùng hàng ngày.
- Biết cách xử lý các tình huống về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị.
- Bảo quản, sắp xếp nguyên vật liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy định.
- Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng.
- Bảo quản dụng cụ, trang thiết bị bếp trong ca hoạt động.
- Vệ sinh khu vực làm việc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Tham dự các khóa huấn luyện liên quan.
- Kịp thời báo cáo Trưởng nhóm về các vấn đề phát sinh.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.
Yêu Cầu Công Việc
* Tốt nghiệp THPT trở lên.
* Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
* Thật thà, nhanh nhẹn.
Hình thức
Quyền Lợi
* Được tham gia bảo hiểm và các chính sách theo quy định của luật lao động.
* Làm việc trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp.
* Khách sạn hỗ trợ cơm, gửi xe.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.