Mô Tả Công Việc
Làm sạch các loại nguyên liệu.
Sơ chế các loại thịt, hải sản cho bếp
2. Phụ đầu bếp và thớt chính
Nhận các yêu cầu từ đầu bếp và thớt chính và thực hiện theo trong quá trình chuẩn bị hay làm món.
3 .Vệ sinh bếp
Rửa các dụng cụ sau khi thực hiện xong.
Vệ sinh tất cả các khu vực bếp.
4.Làm món
Thực hiện công việc tương tự như một NV bếp (theo bản mô tả công việc của nhân viên bếp) khi được giao
CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY:
Theo kế hoạch công việc ngày.
Kiểm tra chất lượng hàng hóa lấy ra và cất vào kho.
Chuẩn bị các loại dĩa
Đảm bảo an toàn khu vực bếp.
Đảm bảo các dụng cụ luôn ở tình trạng hoạt động tốt.
Đảm bảo đầy đủ nguyên liệu chế biến thực phẩm chế biến.
Điều kiện vệ sinh, sự ngăn nắp, sạch sẽ trong bếp.
Yêu Cầu Công Việc
Nam / Nữ
- Tuổi
18 – 28 tuổi
- Trình độ học vấn
Từ lớp 9 trở lên
- Kinh nghiệm
Có từ 6 tháng đến 1 năm kinh nghiệm làm việc tại các quán ăn, nhà hàng
Đã qua lớp đào tạo về nghề bếp.
Đam mê nấu ăn, tư duy sáng tạo.
Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phậm
- Yêu cầu khác
Kỹ năng sắp xếp, lập kế hoạch
Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm
Nhanh nhẹn, hoạt bát, trung thực, hòa đồng
Sức khoẻ tốt
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.