Mô Tả Công Việc
• Chuẩn bị tất cả dụng cụ cần thiết theo thực đơn nhà hàng và các dụng cụ dự phòng liên quan (khăn vải, sành sứ, inox, thủy tinh, gia vị…), sắp xếp và bày trí bàn ăn theo tiêu chuẩn qui định.
• Chào đón khách với phong cách chuyên nghiệp, giới thiệu thực đơn, nỗ lực gợi ý bán hàng (up selling).
• Phục vụ thức ăn, thức uống cho khách hàng theo quy trình chuẩn, bảo đảm chất lượng, bài trí, vệ sinh sạch sẽ đúng tiêu chuẩn, quan sát khách và kịp thời đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
• Tuân thủ kỷ luật và thực hiện tốt các biện pháp an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy trong quá trình phục vụ, làm hài lòng khách hàng, hỗ trợ đồng nghiệp với tinh thần đồng đội (team work) cao nhất.
- Báo cáo cho : Trưởng nhà hàng
Yêu Cầu Công Việc
- Tuổi : 18-30
- Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. Có giấy chứng nhận nghề.
- Nắm vững nội quy, quy định, hoạt động của các bộ phận trong Công ty. Biết quan hệ phối hợp với các bộ phận có liên quan để bảo đảm tính hiệu quả trong công việc.
- It nhất 01 năm kinh nghiệm trong nghề.
- Có trình độ ngoại ngữ Anh văn giao tiếp thông thường.
- Tận tâm với công việc, có tinh thần cầu tiến, học hỏi.
- Sức khỏe tốt.
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo để nângcao nghiệp vụ chuyên môn.
- Mức lương thoả thuận
- Tăng lương theo hiệu quả công việc và được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao độngtheo quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.