Mô Tả Công Việc
• Directly responsible for the sanitation of all culinary & front of house operational areas.
• Maintaining clean and sanitized food preparation areas, to include all production equipment’s.
• Responsible for the proper cleaning & storage of all dishes & serving equipment’s.
• Responsible for all trash removal to be dispose in garbage rooms.
• Responsible for maintaining the cleanliness of floor, wall, ceiling and exhaust hood for all food preparation areas.
• Responsible for the weekly cleaning.
• Completing all standard, checklist correctly at all required times.
• Following operational standards that are reviewed periodically and then updated and improved
• Being responsible for maintaining outlet safety at all times.
• Being responsible for all outlet property and facilities.
• Promoting positive inter-departmental relations through candid communication and cooperation.
• Following all job safety regulations and all hazards are reported to concerned departments.
• Reporting any kitchen maintenance issues to Steward Supervisor
• Responsible for roster and update all required functions
• Performing other duties as required by the supervisor
• Providing caring, friendly, exceptional and professional service from the heart. Every guest will have the feeling of personally being cared for which will create memorable and life-long lasting guest experience.
• Update operation logbook regularly in work shift, handover to the other shift for follow up
• Assemble reports/records/checklist related to the department operation.
• Perform other administrative documentation as requested
• Trực tiếp chịu trách nhiệm về vệ sinh sạch sẽ cho tất cả các Quầy ẩm thực & các khu vực hoạt động phía trước.
• Duy trì khu vực chuẩn bị thức ăn sạch và vệ sinh, bao gồm tất cả các thiết bị sản xuất.
• Chịu trách nhiệm về vệ sinh và lưu trữ tất cả các món ăn và thiết bị phục vụ hợp lý.
• Chịu trách nhiệm đem rác vứt bỏ trong phòng rác.
• Chịu trách nhiệm duy trì sàn, tường, trần và máy hút sạch sẽ ở các khu vực chuẩn bị thức ăn.
• Chịu trách nhiệm dọn dẹp hàng tuần
• Hoàn thành tất cả các tiêu chuẩn, danh sách kiểm tra chính xác khi đươc yêu cầu bất cứ khi nào.
• Tuân theo tiêu chuẩn hoạt động được xem xét định kỳ và sau đó cập nhật và cải thiện.
• Luôn luôn đảm bảo an toàn các ổ cắm.
• Chịu trách nhiệm quản lý tài sản và cơ sở vật chất của tất cả các quầy.
• Tạo mối quan hệ tốt giữa các bộ phận thông qua sự giao tiếp và hợp tác lẫn nhau.
• Tuân theo tất cả các quy định an toàn trong công việc và báo cáo tất cả các mối nguy hiểm cho các phòng ban liên quan.
• Báo cáo bất kỳ vấn đề bảo trì nhà Bếp cho Bếp Trưởng và Bếp phó.
• Chịu trách nhiệm về lịch và cập nhật tất cả các hoạt động được yêu cầu
• Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Giám sát viên.
• Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện. khi khách đến trải nghiệm tại khách sạn, khách sẽ cảm thấy mình được chăm sóc và ghi nhớ mãi vì phong cách phục vụ này.
• Cập nhật và bàn giao nhiệm vụ vào sổ nhật ký bộ phận cho ca làm việc sau.
• Thu thập các báo cáo/hồ sơ/danh mục liên quan đến hoạt động của bộ phận
• Thực hiện các văn bản hành chính khác theo yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
• Elementary vocational certificate preferred
• Good inter-personality and creative skills
• Well communicating in English is preferred
• Elementary vocational certificate preferred
• Ưu tiến có bằng trung cấp nghề
• Có khả năng sang tạo
• Ưu tiên giao tiếp tốt Tiếng Anh và biết sử dụng máy tính.
• Ưu tiến có bằng trung cấp nghề
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.