Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu để chế biến món ăn trong menu của Nhà hàng
- Chế biến các loại món ăn của bếp salad theo đúng chủng loại, chất lượng, số lượng và thời gian theo quy định của Nhà hàng
- Quản lý nhân viên trong bộ phận bếp salad
- Hướng dẫn nhân viên mới trong bộ phận
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của tổng bếp trưởng
Yêu Cầu Công Việc
- Trung thực, khách quan, cẩn thận & chịu được áp lực công việc, có khả năng làm việc theo nhóm
- Có kinh nghiệm trong mô hình nhà hàng buffet hải sản là 1 lợi thế
- Kinh nghiệm từ 2-3 năm
Hình thức
Quyền Lợi
- Phụ cấp 100% bữa ăn trong ca tại nhà hàng
- Được hưởng chế độ BHXH, BHYT theo luật lao động
- Chế độ nghỉ lễ tết đầy đủ theo quy định của Nhà nước, chế độ nghỉ ca, nghỉ phép, thưởng đầy đủ theo thỏa thuận
- Tham gia hoạt động của Nhà hàng: Tiệc nhân viên, tiệc sinh nhật, du lịch nghỉ mát hàng năm....và rất nhiều hoạt động khác
- Các chế độ hỗ trợ khác theo chính sách Công ty.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.