Mô Tả Công Việc
-Đảm bảo công tác an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn của công ty và theo quy định của Nhà nước
-Xây dựng và triển khai thực đơn mới theo yêu cầu của Công ty
-Tổ chức thực hiện công tác sơ chế thực phẩm
-Tiếp nhận và thực hiện dịch vụ tiệc theo yêu cầu từ OP, Sales
-Xây dựng kế hoạch tuyển chọn, đào tạo và phân bổ nguồn nhân lực cho các bếp trên tầu
-Giám sát và đánh giá các hoạt động của nhân viên bếp trên tàu và nhân viên bếp trên bờ
-Kết hợp với các CM để đảm bảo dịch vụ và sử lý những tình huống phát sinh
-Hàng ngày phải thường xuyên giám sát chất lượng ẩm thực , dịch vụ của khối tàu
Yêu Cầu Công Việc
- Kỹ năng giải quyết vấn đề
- Kỹ năng giao tiếp, ứng xử trình bày tốt & hiệu quả;
- Kỹ năng đào tạo nhóm;
Hình thức
Quyền Lợi
- Tham gia Bảo hiểm đầy đủ
- Chế độ công đoàn Công ty: sinh nhật, thăm hỏi ốm đau...
- Nghỉ: Ngày lễ, tết. Nghỉ 04 - 05 ngày/tháng, 12 ngày phép/năm
- Chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao
Địa điểm làm việc
Đảo Tuần Châu Tuần Châu, Thành phố Hạ Long - Quảng Ninh
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.