Mô Tả Công Việc
- Sắp xếp và phân công công việc cho nhân viên bếp do cấp trên giao phó
- Giám sát và thực hiện chế biến món ăn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Đảm bảo nguyên vật liệu đầu vào cho chế biến đầy đủ và đúng yêu cầu
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm khi cung cấp cho khách hàng
- Nổ lực tối ưu hóa quá trình sơ chế biến thực phẩm đảm bảo tốc độ và chất lượng.
- Duy trì môi trường làm việc thân thiện và đạt hiểu quả cao.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp CĐ/ĐH hoặc bằng ngành nghề có liên quan
- Đã có kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương- Chịu được áp lực công việc cao.
- Có kỹ năng làm việc nhóm, thái độ hòa nhã, chăm chỉ.
Hình thức
Quyền Lợi
Đãi ngộ khác: Lương tháng 13, thưởng theo doanh thu
Các chế độ theo luật lao động, Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
Môi trường làm việc ổn định, chuyên nghiệp.
Được hưởng các quyền lợi khác
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.