Mô Tả Công Việc
-Phối hợp với Bếp Trưởng và Bếp Phó nhà hàng giám sát toàn bộ công việc của nhân viên bếp và việc chế biến thực phẩm.
- Đứng chảo chính
- Chỉ đạo chuẩn bị các thực đơn trong nhà hàng.
- Giám sát và có trách nhiệm đào tạo chuyên môn cho nhân viên bếp.
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm tại nhà hàng.
- Giám sát để đảm bảo tất cả các thực phẩm được nhập, bảo quản, duy trì đúng tiêu chuẩn của sản phẩm.
- Chịu trách nhiệm trực tiếp về chất lượng món ăn, chi phí định lượng, ý kiến phản hồi của khách hàng, doanh thu của nhà hàng.
-Tối ưu hóa hoạt động của bếp. có mặt ở tất cả các thời điểm quan trọng.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam nữ, khỏe mạnh, nhanh nhẹn
- Ít nhất 6 tháng đến 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Giao tiếp khéo léo, xử lý tình huống nhanh
- Sáng tạo, làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
+ Được nghỉ 01 buổi / 01 tuần
+ Công ty cung cấp bữa ăn cho nhân viên theo quy định của Công ty
+Thưởng thâm viên với những nhân viên gắn bó lâu năm
+Thưởng kết quả, đánh giá hàng năm theo quy định của Công ty
+Được làm việc trong môi trường năng động , trẻ trung , năng động, chuyên nghiệp và ổn định.
+Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ
+Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.