Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế - ĐH Đà Nẵng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Nhà hàng Brilliant tuyển các vị trí:
1. Nhân viên phục vụ nhà hàng: 20 (nam/nữ)
2. Giám sát nhà hàng: 04
3. Nhân viên order (tiếng Hàn): 04 (fulltime/partime)
4. Nhân viên lễ tân nhà hàng: 02
5. Nhân viên chăm sóc khách hàng: 04 (Anh/Hàn/Trung)
6. Nhân viên CNTT (IT): 02
7. Nhân viên kỷ thuật: 01
8. Nhân viên kinh doanh: 01 (Sales banquet)
9. Nhân viên an ninh: 01
10. Nhân viên bếp: 05
11. Tạp vụ bếp: 01
12. Nhân viên đọc bill: 02
13. Nhân viên Steawarding: 04
14. Nhân viên pha chế: 02
- Quản lý, giám sát quy trình làm việc của nhân viên nhà hàng.
- Đào tạo nghiệp vụ nhân viên nhà hàng.
- Chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
- Quản lý công dụng cụ và trang thiết bị bộ phận nhà hàng.
- Trao đổi thêm khi phỏng vấn.
- Theo dõi tất cả thư thoại và email một cách kịp thời
- Chịu trách nhiệm thay đổi, hủy bỏ, thanh toán, nâng cấp, vv cho tất cả khách
- Chịu trách nhiệm tính phí đặt cọc trước, phí không tham gia và phí hủy
- Xử lý và theo dõi các yêu cầu đặc biệt của khách
- Làm việc trực tiếp với tất cả khách hàng để xử lý mọi bổ sung / hủy / thay đổi.
- Hỗ trợ cung cấp đào tạo liên quan đến bảo lưu cho các bộ phận hoạt động hiện hành
- Thực hiện tất cả các nhiệm vụ theo danh sách kiểm tra đặt phòng hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng.
- Tham dự cuộc họp phòng Marketing hàng tháng
- Các dự án và nhiệm vụ khác theo sự phân công.
- Xây dựng quy chế, quy trình, nội quy liên quan đến an ninh, an toàn trong khu nghỉ dưỡng. Đảm bảo công tác bảo vệ nghiêm ngặt, hiệu quả, đúng chính sách, pháp luật của nhà nước.
- Xây dựng phương án, phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức thực hiện PCCC.
- Kiểm tra và chịu trách nhiệm về hệ thống camera.
- Quản lý, tuyển chọn và đào tạo nhân sự thuộc bộ phận bảo vệ.
- Phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo hiệu quả công việc.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi cần thiết theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.
Responsible for maintaining the cleanliness, orderliness and good ambiance of the Hotel guestrooms, public areas and property grounds.