Tổng hợp việc làm cho sinh viên ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP HỒ CHÍ MINH theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
JOB SUMMARY
This position is responsible for making/maintaining Master Production Schedule (MPS) and
New Projects within the limitations of the line rate and internal and external constraints to
ensure on time delivery (OTD) performance.
KEY RESPONSIBILITIES AND AUTHORITIES
- Weekly loading and capacity analysis, drive for solution if capacity has risk to support
customer demand.
- Review/double check orders which meet customers demand and provide realistic promise
date to customer.
- Develop / Maintain weekly level load production schedule based online rate.
- Respond to inquiries from sales and customers regarding delivery of new or existing orders.
- Monitor progress of manufacturing to ensure schedule compliance and expedite when
necessary.
- Lead Daily Production meeting with manufacturing team and other supporting team to drive
solution for open issue affect delivery. Escalate if necessary.
- Coordinate to related functions: Shipping, Project, Finance, Operation team
- Coordinate the implementation of engineering changes that affect material plans.
- Review and coordinate the disposition of excess and obsolete material for product line
responsibilities.
- Inventory control for WIP and FG.
- Continuous improvement for planning processes.
- Leadership and develop team/ subordinates
• Nấu và chuẩn bị thức ăn theo công thức và yêu cầu
• Kiểm tra và đảm bảo cung cấp đầy đủ nguyên liệu, thiết bị làm việc, hàng tồn kho và vật tư, v.v. để hoạt động diễn ra suôn sẻ
• Kiểm tra chất lượng của các sản phẩm thực phẩm sống và chín
• Đảm bảo tất cả các mặt hàng thực phẩm được bảo quản, xử lý và sử dụng đúng cách
• Vệ sinh và bảo dưỡng khu vực làm việc và thiết bị nhà bếp thường xuyên
• Tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các chính sách, quy trình, tiêu chuẩn và hướng dẫn do Công ty đặt ra
• Hỗ trợ tiếp nhận hàng hóa và đảm bảo nhận được đúng chất lượng và số lượng
• Các nhiệm vụ hoạt động đặc biệt khác khi được giao
• Có kiến thức tốt về Ẩm thực phương Tây
• Chào hỏi khách, lấy order.
• Set up quầy buffet sáng.
• Phục vụ tiệc, hội nghị, ăn sáng.
• Thực hiện pha chế các món nước (được đào tạo)
• Thăm hỏi, chăm sóc Khách hàng.
• Dọn dẹp bàn ăn.
• Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan.
• Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ.
• Luôn duy trì tiêu chuẩn dịch vụ một cách chuyên nghiệp.
• Thực hiện công việc theo quy chuẩn của khách sạn và yêu cầu của trưởng bộ phận.