Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Dựa trên bản vẽ thiết kế để giám sát thi công
- Sắp xếp và điều phối các công việc ở công trình để đảm bảo tiến độ, chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật và an toàn lao động.
- Nghiệm thu công việc tại công trình cho nhà thầu.
- Kiểm tra xác nhận khối lượng thi công thực tế.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp.
BRIS English - Chương trình tiếng Anh ngoại khóa giúp các bé vừa học vừa chơi mà vẫn mang lại hiệu quả học thuật cao. Chương trình giúp tạo bước đệm vững chắc cho các em làm quen tốt với tiếng Anh giao tiếp và chuyển tiếp hiệu quả sang tiếng Anh học thuật.
- Flexible working time (from Tuesday to Sunday)
- Teach English classes (at least 5 classes in a week – 15 hours/week)
- Teach Discovery Classes
- Planning lessons for daily classes
- Check information and update knowledge about the program
- Talk to parents about students’ learning progress after class time
- Conduct placement tests for new students.
- Supervise and cooperate with teaching assistants to achieve the highest quality of instruction
- Join in teaching rehearsal and meeting with other teachers to improve teaching methodology
- Teach monthly English club/ Cambridge House
- Prepare teaching materials/ED stuff
- Update weekly and monthly working schedule
- Supervise teacher’s assistants in student care needs
- Participate and prepare for school events and activities
- Call parents to report children’s performance and improvement
- Collaborate with Program Officer to meet policy expectations
- Write a report for each child after a module is finished
- Complete all tasks assigned by Line Manager
+ Phối phợp với các bộ phận kinh doanh khác để đảm bảo điều phối công việc phù hợp, hỗ trợ lẫn nhau
+ Xây dựng và duy trì mối quan hệ với các đại lý hiện tại và tiềm năng để đảm bảo nguồn booking lâu dài.
+ Triển khai các hoạt động kinh doanh dựa vào kiến thức chung về thị trường
+ Lựa chọn những cơ hội kinh doanh hợp lý nhất dựa vào tình trạng thị trường và yêu cầu của điểm đến.
+ Phục vụ khách hàng dựa trên phương thức hoạt động và yêu cầu để đưa ra các lựa chọn thích hợp.
+ Xây dựng mối quan hệ tích cực với khách hàng.
+ Áp dụng, triển khai và cung cấp chất lượng dịch vụ phù hợp quy định, tiêu chuẩn của công ty.
+ Trao đổi với khách hàng để thu thập phản hồi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
'+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
+ Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)
+ Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
+ Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe