Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Tây Nguyên theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
+ Thực hiện các dịch vụ tư vấn về môi trường (Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM), Báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường (GPMT), báo cáo công tác bảo vệ môi trường.
+ Thực hiện dịch vụ tư vấn lập báo cáo kiểm kê khí thải nhà kính theo quy định pháp luật hiện hành
+ Tư vấn xây dựng giải pháp đào tạo và quản lý năng lượng, quản lý môi trường giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí sản xuất.
+ Tư vấn thiết kế sơ bộ các phương án cải tiến cơ/điện giúp doanh nghiệp cải tiến thiết bị nâng cao năng suất và sử dụng năng lượng tiết kiệm và giảm phát thải khí nhà kính bảo vệ môi trường.
Công ty sẽ đào tạo thời gian 1 đến 2 tháng đầu cho những bạn có ít kinh nghiệm hoặc sinh viên mới ra trường.
- Vận hành máy tạo rãnh.
- Trực tiếp kiểm tra, sửa chữa, cải thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động của các loại thiết bị, máy móc.
- Trực tiếp giải quyết, xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành máy móc, thiết bị các loại.
- Thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ hệ thống điện, hệ thống máy móc đang vận hành để kịp thời xử lý các sự cố kỹ thuật trong quá trình làm việc.
- Vận hành máy đùn tấm spc
- Trực tiếp kiểm tra, sửa chữa, cải thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động của các loại thiết bị, máy móc.
- Trực tiếp giải quyết, xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành máy móc, thiết bị các loại.
- Thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ hệ thống điện, hệ thống máy móc đang vận hành để kịp thời xử lý các sự cố kỹ thuật trong quá trình làm việc.
- Khảo sát nguồn nhà có sẵn của Công ty theo từng Quận (chủ động thời gian)
- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua nhà phố (được đào tạo, cung cấp các công cụ tìm kiếm)
- Tư vấn, giới thiệu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng
- Hỗ trợ khách hàng xem nhà, kiểm tra quy hoạch, pháp lý, tư vấn đầu tư, xây dựng,... (Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, 2 tuần là cơ bản biết nghề)
- Hàng tuần, hàng tháng tham gia các chương trình đào tạo từ lý thuyết tới thực hành, nâng cao nghiệp vụ, hướng tới chuyên nghiệp (học online hoặc trực tiếp tại các trụ sở)
- Phối hợp, trao đổi công việc với Nhóm trưởng, Trưởng phòng để chốt giao dịch.
Mô tả chung
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ, gia vị, sơ chế nguyên liệu; Hỗ trợ Bếp chính chế biến món ăn và ra món.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Nhận nguyên liệu và sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu trong kho đúng yêu cầu từ Bếp Trưởng.
- Hỗ trợ các phụ Bếp khác để hoàn thành công việc được giao.
Nhiệm vụ chính:
1. Chuẩn bị nguyên vật liệu
Chịu trách nhiệm hỗ trợ các công việc chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến
Công việc này bao gồm các công việc như rửa, gọt vỏ và cắt nhỏ trái cây, rau củ và các nguyên liệu khác.
Có thể tham gia vào việc phân chia và đo lường các thành phần theo công thức nấu ăn được cung cấp.
2. Dọn dẹp và vệ sinh
Duy trì sự sạch sẽ và vệ sinh trong nhà bếp là vô cùng quan trọng.
Có trách nhiệm làm sạch và vệ sinh các bề mặt, dụng cụ và thiết bị nhà bếp.
Vệ sinh mặt bàn, sàn bếp và duy trì không gian làm việc gọn gàng.
3.Quản lý kho
Giúp quản lý kho nguyên liệu và vật tư.
Giám sát mức tồn kho, kiểm tra ngày hết hạn và thông báo cho người giám sát nhà bếp hoặc đầu bếp khi các mặt hàng cần được bổ sung.
Hỗ trợ trong việc nhận và lưu trữ hàng hoá.
4. Hỗ trợ Bếp trưởng và Phụ bếp khác
Hỗ trợ bếp trưởng và các đầu bếp trong quá trình chuẩn bị và nấu nướng thực phẩm.
Nhận nguyên liệu, vận hành thiết bị nhà bếp theo hướng dẫn của đầu bếp.
Có thể giúp bày biện và trang trí các món ăn trước khi chúng được phục vụ.
5. Xử lý chất thải
Để duy trì sự sạch sẽ và vệ sinh trong không gian làm việc
Có trách nhiệm phân loại và xử lý các vật liệu phế thải theo các hướng dẫn Đảm bảo rằng rác được loại bỏ một cách thích hợp.
6. Tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh
Tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và vệ sinh.
Thực hành các kỹ thuật xử lý thực phẩm phù hợp, tuân theo các quy trình đã được thiết lập về vệ sinh cá nhân.
Duy trì một môi trường làm việc an toàn và vệ sinh là rất quan trọng để ngăn ngừa tai nạn và đảm bảo an toàn thực phẩm.
- Welcoming guests, preparing drinks for guests
- Arrange meeting room, meeting schedule
- Receive parcels and send parcels
- Follow up the notice of phone bill, electricity bill, water bill, ... then make a payment request form and submit it to the accounting department.
- Book tickets on demand and Order stationary and manage when necessary
- Email and notice all employees if there is a new announcement.
- Other tasks assigned by manager