Tổng hợp việc làm cho sinh viên Học viện Ngân hàng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
• Chào đón khách hàng với sự thân thiện và chuyên nghiệp theo quy trình và tiêu chuẩn của thương hiệu Sheraton.
• Phục vụ và hướng dẫn khách vào bàn đã được dọn dẹp sạch sẽ và có sẵn; kéo ghế; đặt thực đơn sạch/hiện tại trước mặt khách,…
• Hướng dẫn khách vào nhà hàng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi cần thiết
• Di chuyển và sắp xếp bàn, ghế hợp lí; thiết lập chỗ ngồi cho những nhóm có yêu cầu đặc biệt
• Đảm bảo thiết lập vị trí ngồi thích hợp và mỗi khách đều có khăn ăn, bộ dụng cụ ăn sạch, và mỗi một đồ vật đều là một phần của sự thiết lập tiêu chuẩn.
• Kiểm tra các loại thực đơn để chắc chắn rằng chúng vẫn đang được sử dụng, sạch sẽ, phong phú và không có nếp nhăn.
• Duy trì sự sạch sẽ khu vực làm việc trong suốt cả ngày, luôn đảm bảo những nơi mình đi qua được sạch sẽ.
• Kiểm tra sự sạch sẽ và hình thức của tất cả đồ sứ, đồ thủy tinh và đồ bạc trước khi sử dụng.
• Hỗ trợ bộ phận F&B hoàn thành công việc
1. Lưu trữ và theo dõi toàn bộ hợp đồng đầu vào, đầu ra.
2. Định kỳ đối chiếu công nợ với khách hàng, nhà cung cấp. Đôn đốc công nợ hàng tháng của khách hàng cư dân: Tiền điện, nước, gửi xe, phí dịch vụ
3. Theo dõi và hạch toán quản trị các hoạt động theo yêu cầu,
4. Kiểm tra đối chiếu định khoản nghiệp vụ, số liệu báo cáo chi tiết và tổng hợp, số dư cuối kỳ.
5. Kiểm tra và hạch toán các nghiệp vụ kế toán tổng hợp.
6. Xây dựng được check list công việc được giao theo kỳ ngày/tuần/tháng
7. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của kế toán trưởng.
- Thực hiện các công việc đầu ca.
- Chào hỏi khách, sắp xếp vị trí ngồi hợp lý cho khách.
- Tư vấn món ăn & thức uống cho khách, nhận order.
- Phục vụ món Theo order của khách
- Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, giải đáp thắc mắc của khách.
- Hỗ trợ Thực hiện thanh toán và tiễn khách ra về.
- Thu dọn bàn ăn và set up bàn mới chuẩn bị đón khách tiếp theo.
- Các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.
Role Description:
This role is responsible for leading the bar team and managing all aspects of beverage service behind the bar. This role involves creating and serving high-quality drinks, maintaining the bar's upscale atmosphere, and ensuring guest satisfaction.
Responsibilities:
Operation:
Customer Service:
Training:
Job Description:
- Tập hợp chứng từ phát sinh, Hạch toán kế toán,
- Tính giá thành công trình, theo dõi công nợ...,
- Tổng hợp và hoàn thiện sổ sách kế toán;
- Lên báo cáo tài chính năm và quyết toán thuế;
- Tổng hợp số phát sinh thực tế trong quy trình sản xuất, kinh doanh để phản ánh hiệu quả đạt được của công ty;
- Kiểm tra luồng tài chính, sắp xếp, đề xuất việc chi trả phù hợp với quy định của công ty, của Pháp luật, có lợi cho Công ty;
- Thực hiện các nghiệp vụ kế toán tổng hợp theo yêu cầu công ty.
- Hạch toán chứng từ mua hàng, làm hồ sơ thanh toán ngân hàng, hạch toán các món chi phí được giao, báo cáo tuần, tháng, năm theo yêu cầu của ban lãnh đạo, công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn, thực hiện theo yêu cầu của kế toán trưởng, trao đổi chi tiết khi phỏng vấn
- Lên lịch và sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc và tổ chức thực hiện theo Quy trình và Tiêu chuẩn của công ty.
- Tham gia đào tạo nhân viên mới, đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ.
- Kiểm soát công cụ dụng cụ tài sản, hư hỏng, mất mát
- Giám sát các hoạt động tại phòng Tiệc và xử lý kịp thời trong phạm vi vị trí công việc
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Ca làm việc luân phiên theo tiệc: Ca Sáng: 8h00 - 16:30 / Ca chiều : 12h30-21h00( nghỉ ăn ca 30' và bao ăn ca tại công ty)
Tuần có 1 ngày nghỉ bất kỳ.
- Chuẩn bị kịch bản cho chương trình
- Phối hợp với các bộ phận khác điều phối tiệc/ hội nghị và tương tác sân khấu tinh tế, đảm bảo chạy đúng chương trình
- Một số công việc khác