Tổng hợp việc làm cho sinh viên Học viện Ngân hàng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Tập hợp chứng từ phát sinh, Hạch toán kế toán,
- Tính giá thành công trình, theo dõi công nợ...,
- Tổng hợp và hoàn thiện sổ sách kế toán;
- Lên báo cáo tài chính năm và quyết toán thuế;
- Tổng hợp số phát sinh thực tế trong quy trình sản xuất, kinh doanh để phản ánh hiệu quả đạt được của công ty;
- Kiểm tra luồng tài chính, sắp xếp, đề xuất việc chi trả phù hợp với quy định của công ty, của Pháp luật, có lợi cho Công ty;
- Thực hiện các nghiệp vụ kế toán tổng hợp theo yêu cầu công ty.
- Hạch toán chứng từ mua hàng, làm hồ sơ thanh toán ngân hàng, hạch toán các món chi phí được giao, báo cáo tuần, tháng, năm theo yêu cầu của ban lãnh đạo, công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn, thực hiện theo yêu cầu của kế toán trưởng, trao đổi chi tiết khi phỏng vấn
2. Pha chế đồ uống theo yêu cầu của khách hàng
3. Phối hợp lên ý tưởng sáng tạo menu đồ uống
4. Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật pha chế.
- Tập hợp chứng từ phát sinh, Hạch toán kế toán,
- Tính giá thành công trình, theo dõi công nợ...,
- Tổng hợp và hoàn thiện sổ sách kế toán;
- Lên báo cáo tài chính năm và quyết toán thuế;
- Tổng hợp số phát sinh thực tế trong quy trình sản xuất, kinh doanh để phản ánh hiệu quả đạt được của công ty;
- Kiểm tra luồng tài chính, sắp xếp, đề xuất việc chi trả phù hợp với quy định của công ty, của Pháp luật, có lợi cho Công ty;
- Thực hiện các nghiệp vụ kế toán tổng hợp theo yêu cầu công ty.
- Hạch toán chứng từ mua hàng, làm hồ sơ thanh toán ngân hàng, hạch toán các món chi phí được giao, báo cáo tuần, tháng, năm theo yêu cầu của ban lãnh đạo, công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn, thực hiện theo yêu cầu của kế toán trưởng, trao đổi chi tiết khi phỏng vấn
Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng dự Tiệc cưới/Sự kiện
Các công việc khác trong phạm vi chuyên môn theo chỉ đạo của giám sát/ quản lý
Ca làm việc luân phiên theo tiệc: Ca Sáng: 8h00 - 16:30 / Ca chiều : 12h30-21h00( nghỉ ăn ca 30' và bao ăn ca tại công ty)
Tuần có 1 ngày nghỉ bất kỳ.
2. Quản lý doanh thu nhà hàng: Đảm bảo doanh thu luôn đạt được mục tiêu đặt ra hoặc duy trì sự phát triển doanh thu đều.
3. Nhân sự:
4. Hoạt động:
- Kiểm tra toàn bộ các định khoản, các nghiệp vụ kinh tế phát sinh
- Kiểm tra đối chiếu giữa số liệu chi tiết và số liệu tổng hợp
- Tính giá thành, định khoản các nghiệp vụ về giá thành
- Lập báo cáo tài chính, báo cáo quản trị, báo cáo thống kế,…
- Lập các báo cáo thuế
- Cùng kế toán trưởng giải trình , cung cấp tài liệu, số liệu cho các cơ quan như: thuế, kiểm toán, …
- Tham gia tổng hợp và lập kế hoạch ngân sách hàng năm
- Kiểm tra các báo cáo quản trị và các công việc khác theo yêu cầu